Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Là Chuẩn Nhất? Yếu Tố Tác Động Chi Phí

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ Bác sĩ Thùy Anh | Chuyên Khoa: Nha khoa Thẩm mỹ | Nơi công tác: Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội

Bọc răng sứ là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng trắng sáng, đều đặn. Phương pháp này tương đối an toàn, hiệu quả, đảm bảo độ bền chắc và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá chi tiết cũng như những thông tin về yếu tố tác động đến chi phí bọc răng sứ.

Yếu tố tác động đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Trước khi trả lời chi tiết cho câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là đúng, phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn đọc cần hiểu về những yếu tố cấu thành nên chi phí cho một ca thực hiện bọc răng. Cụ thể như sau:

Vật liệu sử dụng bọc răng

Vật liệu bọc răng sứ hay chính là loại răng mà khách hàng muốn lựa chọn để bọc. Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái. Về cơ bản, chất liệu răng sứ quyết định đến 80% tổng giá tiền bọc răng sứ.

Loại răng sứ dụng sẽ quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu
Loại răng sứ dụng sẽ quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có hai loại răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Theo đó, răng sứ kim loại là răng được kết hợp từ sườn kim loại và phủ bên ngoài một lớp sứ thẩm mỹ, chi phí thường thấp hơn so với răng toàn sứ.

Còn răng toàn sứ được làm 100% từ khối sứ nguyên chất, giá thành cao hơn, nhưng theo đó, chất lượng, tuổi thọ, độ bền chắc cũng sẽ tốt hơn. Khách hàng tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại răng phù hợp nhất.

Kỹ thuật ảnh hưởng đến bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Kỹ thuật thực hiện cũng là yếu tố quyết định đến bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc. Thị trường hiện nay phổ biến với các kỹ thuật chính như: Làm mão răng, cầu răng sứ, dán Veneer sứ,…

Phương pháp nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Mục đích chính là mang tới một diện mạo mới cho hàm răng của người bệnh, cải thiện các vấn đề răng miệng đang gặp phải. Và kèm theo đó, chi phí cho từng kỹ thuật cũng sẽ không giống nhau. Vấn đề này cần được bác sĩ vấn cụ thể hơn vì mỗi người có một tình trạng răng miệng sẽ thích hợp với từng kỹ thuật khác nhau.

Địa chỉ nha khoa thực hiện

Địa chỉ nha khoa và trình độ chuyên môn tay nghề là một trong những yếu tố không chỉ tác động đến giá răng bọc sứ còn quyết định đến hiệu quả bọc răng, tuổi thọ của răng trong bao lâu. Tuy nhiên, những địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ càng giỏi, hệ thống cơ sở vật chất tốt chi phí cũng sẽ cao hơn, thế nhưng người  bệnh sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Xem thêm: Kỹ Thuật Bọc Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Nhất?

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng
Bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng

Hiện nay do trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị, phòng khám nha khoa cho nên tình trạng quảng cáo, khuyến mại là rất nhiều. Cho nên bạn cần cân nhắc, lựa chọn đơn vị cho phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Tình trạng răng miệng ảnh hưởng bọc răng sứ hết bao nhiêu?

Yếu tố cuối cùng quyết định đến bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu chính là tình trạng răng miệng hiện tại của người bệnh. Trong trường hợp tình trạng răng miệng của bạn quá mức lệch lạc, bạn lại mắc thêm một vài những bệnh lý nha khoa khác về răng miệng. Như vậy bạn sẽ mất thêm chi phí để diều trị, khiến giá bọc sứ răng cũng cao hơn so với những đối tượng khác.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết từng loại răng mới nhất

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ theo từng loại răng – yếu tố quan trọng nhất quyết định bọc mão răng sứ giá bao nhiêu. Cụ thể như sau:

LOẠI RĂNG SỨ GIÁ TIỀN
Răng sứ kim loại loại thường (loại Ceramic crown) 1.000.000 VNĐ/ răng
Răng sứ kim loại sườn Titan 2.500.000 VNĐ/ răng
Răng sứ kim loại crom cobalt 3.500.000 VNĐ/ răng
Răng toàn sứ zirconia 5.000.000 VNĐ/ răng
Răng chất liệu toàn sứ zirconia HT 5.500.000 VNĐ/ răng
Răng toàn sứ Cercon 5.500.000 VNĐ/ răng
Răng toàn sứ Cercon HT 6.000.000 VNĐ/ răng
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 VNĐ/ răng
Bọc răng sứ sinh học 5.500.000 VNĐ/ răng
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 VNĐ/ răng
Răng sứ Scan 7.000.000 VNĐ/ răng
Veneer dán sứ 6.000.000 VNĐ/ răng
Veneer sứ siêu mỏng 8.000.000 VNĐ/ răng
Kỹ thuật tháo mão răng 200.000 VNĐ/ răng
Dùng cùi răng giả 200.000 VNĐ/ răng
Mỗi loại răng sẽ có mức giá khác nhau
Mỗi loại răng sẽ có mức giá khác nhau

Biện pháp giảm giúp chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ nên áp dụng

Trên đây chỉ là bảng giá bọc răng sứ để bạn tham khảo, chi phí sẽ thay đổi theo từng đối tượng và nhu cầu của khách hàng, nhưng về cơ bản cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng một số những cách nhỏ dưới đây để giảm bớt chi phí khi thực hiện bọc răng sứ.

  • Tìm hiểu trước về các loại răng sứ, các kỹ thuật thực hiện, căn cứ vào tình trạng răng miệng của mình, sở thích cũng như khả năng tài chính chi trả được để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • Trong trường hợp bạn đang gặp những vấn đề bất ổn về răng miệng, Bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và điều trị riêng biệt. Không nên để tình trạng lâu hơn vừa giúp giảm bớt chi phí khi bọc răng sứ vừa đảm bảo sức khỏe răng miệng luôn là tốt nhất.
  • Lựa chọn địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và được chứng thực bởi những khách hàng đã từng thực hiện trước đó.
  • Bạn cũng có săn khuyến mãi, chương trình giảm giá từ những đơn vị uy tín trong những dịp đặc biệt. Đây cũng là một cách để giảm bớt chi phí khi bọc răng sứ.

Trên đây là một số thông tin về bọc răng sứ giá bao nhiêu, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Hy vọng những điều này đã giúp bạn hiểu hơn cũng như có sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi có nhu cầu.

Đọc ngay: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo