Nha Khoa Vidental: Sở Hữu Trung Tâm Chế Tác Nha Khoa Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Viện Nha khoa ViDental đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa khi là đơn vị sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo nên bước nhảy vọt đột phá cho nền nha khoa nước nhà. Chính vì thế, ViDental hiện đang là cơ sở nha khoa đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. 

Bạn biết gì về Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa Vidental là 1 trong 5 trung tâm trực thuộc tạo nên Hệ sinh thái nha khoa phức hợp cho ViDental, tạo nên một mạng lưới chăm sóc răng miệng toàn diện cũng như mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong quá trình điều trị, phục hình thẩm mỹ. 5 trung tâm trực thuộc riêng biệt, với từng chức năng riêng biệt, nhưng nhờ đó mà ViDental tích hợp đầy đủ các yếu tố cần có của một cơ sở nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trong đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental có chức năng chính là để thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp,….hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng. Với lợi thế này, Viện Nha khoa ViDental luôn luôn chủ động trong tất cả các khâu từ nguyên vật liệu đến từng công đoạn điều trị mà không cần phải thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào. 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental đầu tiên tại Việt Nam
Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, thực trạng nhiều cơ sở nha khoa không chủ động được trong việc trang thiết bị, nguyên vật liệu nên thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian của khách hàng. Không chỉ thế, trang thiết bị không đạt chuẩn chất lượng Quốc tế cũng ảnh hưởng đến kết quả điều trị, phục hình răng. Hiểu được điều đó, Nha Khoa ViDental mong muốn sẽ là nơi giúp khách hàng được tiếp cận với công nghệ hiện đại bậc nhất trong nha khoa cũng như khiến khách hàng đánh tan nỗi lo sợ khi từng điều trị ở những nơi kém chất lượng, không đem lại kết quả như mong đợi. 

Viện Nha khoa ViDental có sẵn Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác nha khoa nên tất cả mọi công đoạn điều trị, phục hình đều được thực hiện tại nha khoa, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu và giúp tối ưu chi phí tốt nhất trong quá trình điều trị. 

Hơn thế nữa, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental không chỉ mang định hướng phát triển trong nước mà còn hướng đến tầm cỡ thế giới. Sẽ là một trong những trung tâm nghiên cứu và chế tác đầu ngành tại Việt Nam thu hút sự hợp tác từ các phòng khám nha khoa trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi cung cấp các thiết bị nha và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ các phòng khám nha khoa.

Tiên phong trong ứng dụng và chế tác vật liệu Nha khoa 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác nha khoa ViDental là trung tâm được trang bị hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Do đó, những vật liệu chế tác ra đều được thực hiện theo một quy trình kiểm chứng gắt gao và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định hàng đầu thế giới. 

Các công nghệ tân tiến như CT Conebeam, máy X-quang kỹ thuật số GENDEX, máy X-quang kỹ thuật số tổng quát, máy lấy dấu kỹ thuật không dây 3SHAPE thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome-Acteon, máy nội soi cho thăm khám và phẫu thuật vùng hàm mặt,…..Việc áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp chuẩn xác và tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng hơn rất nhiều. 

Hơn thế nữa, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental còn là nơi đưa ra các giải pháp điều trị bệnh như giải pháp Nha Chu tán, giải pháp chữa sâu răng, viêm tủy, thiếu sản men răng,….Nhờ áp dụng công nghệ mới mà giúp nghiên cứu đa dạng các vật liệu từ sứ, đồng, bạc, composite để chế tác các sản phẩm như cầu răng, mão răng, răng sứ cao cấp giúp ứng dụng trực tiếp trong chăm sóc, điều trị các vấn đề nha khoa bệnh lý và thẩm mỹ. 

Nhiều khách hàng lo lắng về kết quả phục hình có như được mong đợi không? Tuy nhiên, khi đến với Viện Nha khoa ViDental thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó, vì kết quả phục hình sẽ hoàn toàn giống với răng thật, nên bạn cứ hãy tự tin với nụ cười rạng ngời của mình trước đám đông thôi nhé. 

Qua quá trình song song vừa nghiên cứu vật liệu, vừa ứng dụng, Viện Nha khoa ViDental đã cho khách hàng thấy rõ ràng sự minh bạch trong tất cả các giai đoạn. Bởi, sự an tâm – tin tưởng – hài lòng chính là chìa khóa quyết định sự thành công của ViDental. 

Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental cam kết vật liệu và thiết bị Nha khoa chất lượng Quốc tế tốt nhất. 

Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị nha khoa hàng đầu tại các quốc gia có tiếng trong lĩnh vực nha như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ. Nổi bật với những nguyên, vật liệu cao cấp như sau: 

Chất liệu sứ

Hội tụ đội ngũ chuyên gia răng sứ có tay nghề cao trong việc chế tạo sản phẩm phục hình bền chắc và tương hóa sinh phù hợp. Không chỉ tập trung vào nghiên cứu và chế tác, đội ngũ bác sĩ còn không ngừng học hỏi và làm quen với những kỹ thuật, nguyên liệu mới; tăng cường phối hợp chặt chẽ với các khâu để đem đến kết quả phục hình tốt nhất cho khách hàng. 

Nguyên liệu vàng

Nguyên liệu vàng trong phục hình nha khá đắt, nên rất nhiều bệnh nhân lo ngại về chi phí điều trị là điều dễ hiểu. Nhờ đem đến các giải pháp tối ưu để bệnh nhân có thể giải quyết được những vướng bận kinh tế, ViDental luôn được khách hàng tin tưởng khi luôn minh bạch trong việc tư vấn cũng như cung cấp những sản phẩm phục hình nha chất lượng, đảm bảo giá cả phù hợp trên thị trường. 

Implant Nha khoa

Nơi đem lại lòng tin cũng như khiến khách hàng quay lại một lần nữa đó chính là nơi tìm ra được nguyên nhân, rắc rối mà khách hàng đang gặp phải, giúp khách hàng định hướng được lộ trình điều trị rõ ràng và mang lại hiệu quả. Chính vì thế, khi điều trị cho bất kỳ một bệnh nhân nào, các chuyên gia Nha khoa ViDental sẽ tham gia trực tiếp vào từng công đoạn, để theo dõi sát sao, tránh gây ra các sai sót không đáng có. 

Kỹ thuật cấy ghép Implant bằng công nghệ cao, hiện đại, ít xâm lấn
Kỹ thuật cấy ghép Implant bằng công nghệ cao, hiện đại, ít xâm lấn

Thời gian hoàn thành nhanh

Hiểu được tâm lý của khách hàng không thích phải chờ đợi, nên khi vừa thành lập Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental đã không để điều đó xảy ra. Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện ngay tại phòng khám, nên thời gian điều trị của bệnh nhân cũng được rút ngắn đáng kể. 

Bên cạnh đó, mỗi công đoạn của ViDental sẽ luôn được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, chuẩn xác theo chuẩn Quốc tế. Do đó, kết quả đem lại luôn được đảm bảo chất lượng và cũng không ảnh hưởng đến thời gian điều trị của bệnh nhân. 

Nguyên vật liệu đạt chứng chỉ FDA và CE

ViDental – Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cam kết tất cả nguyên vật liệu sử dụng trong phục hình nha và điều trị đều đạt chuẩn chứng chỉ FDA và CE của Châu Âu. Bởi, với ngành trang thiết bị Nha khoa, FDA và CE có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng:

 • Đảm bảo sự an toàn, hiệu quả của trang thiết bị
 • Giúp đẩy nhanh những đổi mới, làm cho các sản phẩm y tế hiệu quả hơn, an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn.
 • Giúp khách hàng có được thông tin chính xác để sử dụng đúng các sản phẩm y tế để cải thiện sức khỏe. 

Trung tâm Nghiên Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental một lần nữa đã góp phần đưa nền tảng lĩnh vực nghiên cứu Nha khoa của Việt Nam lên một tầm cao mới, khẳng định khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại các phòng khám nha khoa tại Việt Nam. Hơn ai hết, khách hàng sẽ được tiếp cận những công nghệ bậc nhất thế giới, điều mà chưa có bất kỳ nha khoa nào tại Việt Nam làm được. Với Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental luôn xác định “Niềm hạnh phúc của khách hàng chính là sự thành công của nha khoa”. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nha khoa ViDental (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam) vui lòng xem thêm tại:

Bình luận (115)

 1. Ngoc Tamm says: Trả lời

  Bọc sứ zircona, Cercon, Ddbio thì nên chọn loại nào mn (cỡ 3tr/1r). Cho m xin chỗ uy tín ở hcm làm pp mới ít mài nhỏ. Tks.

  1. Khanh Huyen says: Trả lời

   Dòng Cercon HT là tốt nhất trong 3 loại này bạn. Cân nhắc làm dòng tốt bền lâu mà cứng chắc chắc ăn uống thoải mái. Mình thì làm dòng Nacera bên bsi Lâm quận 3, mài ít răng mà làm tỉ mỉ, cẩn thận, mình làm gần 2 tháng nay rồi

  2. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Mình cx làm sứ rồi thì mình khuyên trong 3 dòng trên thì nên làm Cercon Ht là ok nhất nhé đừng làm zico hay ddbio dòng sứ thấp. Đầu tư nên làm sứ tốt tốt tí sau đỡ lăn tăn. Mình làm bên nha khoa thẩm mỹ Vidental bên q1 thấy ok vì ở đây mài cùi ít vs bác sĩ làm khá cẩn thận nên mình khá yên tâm. Bạn có thể lựa chọn nha khoa này để làm răng sứ nhé, mình thấy khá uy tín đó

  3. Trần Thị Tâm Tâm says: Trả lời

   Bên này bs làm có tâm không chị, em có bà chị đi sứ về mà thấy chẳng đẹp gì cả, màu không sáng đã đành mà thấy còn không tự nhiên nữa, như lắp răng giả vào í

  4. Phương Linh says: Trả lời

   Người khác thì không biết thế nào nhưng mình đi làm răng ở Vidental rồi mình thấy bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, khám, tư vấn cho mình rất tỉ mỉ, cụ thể. Trong và sau khi bọc sứ mình cũng không cảm thấy quá đau hay ê buốt, mà răng làm về thấy khá hợp ý mình. Bác sĩ bên nha khoa này đều là bs có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế và có tâm nên b cứ yên tâm nhé

 2. Tăng Ngọc Ánh says: Trả lời

  Em đang phân vân nên làm sứ Lava Plus hay thêm tiền làm hẳn sứ Lava Esthetic cho bảo hành được được lâu nhỉ mọi người

  1. Nhật Mine says: Trả lời

   Xét về sứ của hãng Lava thì yên tâm nhất là độ bền, chịu lực cao. Còn chọn loại nào thì tùy vào sở thích từng người bạn. Muốn dáng răng thanh mảnh thì làm plus, dày dặn hơn thì có Lava 3m hoặc Lava Esthetic. Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng. Mình thì làm Lava 3m rồi, răng chắc ăn nhai ổn nhé

  2. Lương Ngọc Nhi says: Trả lời

   Mình thấy quan trọng là tay nghề bác sĩ, kĩ thuật mài răng, lắp sứ. Còn dòng nào cũng có ưu điểm nhược điểm cả, tùy tài chính bạn ạ. Em làm sứ Lava Plus bên nha khoa Vidental rồi thấy ổn ạ, dòng này cứng chắc nhưng được cái màu sứ trong, dáng mảnh á c. Còn dòng esthetic e thấy thiên về dáng sứ dày dặn hơn, độ cứng cũng cao hơn plus. Chị cân nhắc ạ, em thấy mỗi dòng có ưu điểm riêng. Chị cân nhắc lựa nha khoa tốt mà làm nhé, e thấy nha khoa chỗ e làm không bị đau mấy mà dịch vụ cũng tốt, chu đáo với khách hàng nữa

  3. Kiều Trinhh says: Trả lời

   Nhiều người bảo đi bọc sứ về dễ bị hôi miệng phải không mn, em muốn đi làm sứ mà rén cái này quá

  4. Kim Chi says: Trả lời

   Nói thật vs b răng sứ chỉ gây hôi miệng khi quá trình bọc sứ diễn ra không đúng kỹ thuật và chất lượng răng sứ không đảm bảo. Vậy nên, nếu muốn làm răng sứ không bị hôi miệng, b hãy nghiên cứu tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để được tiến hành làm răng sứ đúng quy trình kỹ thuật và sử dụng mẫu răng sứ chất lượng

 3. Phan Ngọc Lan says: Trả lời

  Mình muốn làm sứ lại 23r hiện tại bị viêm nướu rồi😅 kinh tế tầm 40-50tr mà chưa chọn được nha khoa tin cậy mọi người giúp em với

  1. Trần Thảo Ngân says: Trả lời

   Thế a làm DD bio đi, dòng đấy trc anh e làm giá tầm trung thôi mà nhìn sang lắm. Quan trọng là tìm bsi tay nghề tốt thì dáng răng lên mới đẹp mà bsi xủ lý hết bệnh lý trc khi làm sứ cho mình đc ý

  2. Bùi Chí Nhân says: Trả lời

   Chị trước cũng viêm nướu nè em. Tại hồi đó đi làm răng sứ mới biết được. Cũng may mắn phát hiện sớm nhờ các bác sĩ bên nha khoa chị làm. Chị làm ở nha khoa Vidental ngoài Hà Đông ấy. Đến đây mình được khám, chụp chiếu rất kĩ để phát hiện bệnh về răng rồi mới được làm. Chị khi biết bị viêm nướu thì được bác sĩ ở đó chữa cho luôn. Mất thêm mấy trăm thôi sau đó chị bọc sứ Venus. Bây giờ thì hàm răng của chị đã đẹp, đều mà ăn uống cũng rất chi thoải mái, dễ chịu rồi. Em thử tham khảo bên này xem nhé.

  3. Đại Nghiệp says: Trả lời

   Mình hiện cũng đang bị viêm nướu thì phải mà mình không muốn đi bệnh viện để khám vì sợ ở đó bs làm không có tâm. Không biết mình có thể qua nha khoa Vidental để điều trị được không

  4. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời

   Được nha bạn, bên nha khoa Vidental ngoài các dịch vụ nha khoa thẩm mũ như niềng răng, bọc sứ còn rất mạnh về nha khoa điều trị nữa. Bên nha khoa sở hữu đội ngũ bs giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại nên bạn có thể yên tâm khi điều trị viêm nướu tại đây nhé

 4. Nho Phan says: Trả lời

  Sắp tới em đang định làm sứ. Thấy Nacera Q3 với Lava Plus giá chênh nhau cũng không nhiều nên đang phân vân quá, chưa chọn được. Ai làm 2 dòng này rồi cho em xin ý kiến với

  1. Kim Nhung says: Trả lời

   Tiền nào của nấy, có cái hơn thì giá mới hơn bạn ạ 😃 Mình làm lava plus luôn rùi

  2. Nguyễn Thị Lê Sa says: Trả lời

   Làm lava thì màu nó vẫn trong và tự nhiên hơn 1 chút đó bạn. Mà Cái nào cao tiền hơn thì tât nhiên cái đó tốt hơn rồi. Quan trọng phải chọn nha khoa tốt mà làm chứ giờ là nhiều nha tặc lắm nha. Mình vừa đi bọc sứ bên nha khoa Vidental ngoài Hà Đông về đây. May được đứa bạn giới thiệu cho cái nha khoa này ưng ý mình cực. Làm sứ bên này có đau một chút ở sau khi mài cùi răng, hết thuốc tê thì hầu hết ai cũng bị vậy. Hiện tượng này là phản ứng bình thường nên mọi người yên tâm nha. Sau khi làm răng, ngoài việc cải thiện vấn đề răng ố vàng, khấp khểnh, thì khả năng ăn nhai là điều mình cảm thấy ưng nhất. Thậm chí mình thấy thích hơn răng thật luôn, vì trước răng khấp khểnh nhai thịt, ăn đồ dai hay bị mắc răng.

  3. Đức Mạnh says: Trả lời

   Mình bọc sứ bao lâu về thì nhai cơm được bình thường đây mng, em chuẩn bị ngày mai đi làm răng sứ đây, hồi hộp quá ạ

  4. Võ Thị Thanh Thu says: Trả lời

   Cũng tùy ng thôi bạn. Thông thường thì sau bọc răng sứ từ khoảng 24 – 48 tiếng là bạn có thể ăn nhai bình thường rối á. Tuy nhiên, trong thời gian đầu mới làm quen với bộ răng mới, để răng ổn định và bền chắc b nên có chế độ ăn uống lành mạnh nhằm đảm bảo chất lượng răng sứ một cách tốt và bền nhất, không bị sứt mẻ.

 5. Hồng Phúc says: Trả lời

  Sắp tới đây bạn e cần làm lại 4 răng sứ. Trước đây đã bắt cầu rồi, giờ bị hư nên cân làm lại. Đang các dòng sứ như zỉconia, cercon ht. Nhưng đang phân vân giá cả những loại này giao động bao nhiêu, và có cách phân biệt răng đúng chính hãng không. Do tìm hiểu cũng nhiều mức giá khác nhau, kinh phí thì cuzng không nhiều nên lỡ trồng trúng răng dỏm thì lại khổ. Chi phí để trồng lại 4 răng tầm 16-20triệu. Sẵn anh chị e biết ở Hà Nội khu vực nội thành chỗ nào uy tín chỉ dùm e luôn. E cảm ơn

  1. Nhii Lê says: Trả lời

   Tính đường dài thì nên làm implant a ạ, chứ 1 tgian đi làm lại thì cũng quá tiền implant. Làm implant sẽ tối ưu hơn, về độ bền, không phài răng bên cạnh như cầu sứ, k sợ tiêu xương. Chỉ có là đắt hơn thôi. Cầu sứ 4 năm phải làm lại, implant thì tính bằng chục năm đổ lên

  2. Thùy Linhh says: Trả lời

   Thế này thì mng hay cắm trụ implant chứ còn làm sứ bắc cầu tiêu xương thì cũng đổ hết răng thôi. Nếu bây giờ tài chính không đủ thì có thể trả góp được mà. Năm ngoái mình đưa mẹ đi cắm trụ Implant rồi trồng răng sứ 2r bên nha khoa Vidental ở 51B Lê Duẩn được trả góp 0% đấy. Mà bên này bs làm cũng có tâm, nhân viên cũng tư vấn nhiệt tình lắm. Mẹ mình cả cắm trụ và trồng răng là hết hơn 4 tháng mới xong. Cũng may là làm xong mẹ mình nhai thức ăn được bình thường, thoải mai, không vướng víu gì mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ nữa. Từ luvs trồng răng về mẹ mìn vui lên hẳn mà mình cũng vui lắm

  3. Nguyễn Nhi says: Trả lời

   Nha khoa Vidental ngoài chi nhánh ở Hà Nội thì có chi nhánh nào khác nữa ở SG không ah

  4. Hoang Thu Hien says: Trả lời

   Có đó bạn. Còn tận 3 chi nhánh luôn đấy ở q1, Tân Phú vs Thủ Đức. Để biết địa chỉ cụ thể từng chi nhánh b có thể vào trang này để timd hiểu nhé https://vidental.vn/lien-he

 6. Đinh Thị Hiền says: Trả lời

  Chuyện là em muốn làm răng để cải thiện mà ko biết nên chọn phương pháp gì là tốt nhất. Tại ngoài niềng ra em cx phân vân muốn làm bọc sứ vì thấy nhiều ng lẫn ng nổi tiếng làm… Đến hoa hậu còn làm sứ như này nhìn mà mê 🧐 Ai làm rồi cho e xin ít kinh nghiệm để em có động lực nha

  1. Đặng Ngân Quỳnh says: Trả lời

   Phải đi khám c ưii, như e là răng bị khấp khểnh nặng nên bắt buộc phải niềng đây. E niềng dc hơn 2 năm r sắp dc tháo r nè

  2. Hoàng Bích Hạnh says: Trả lời

   Ngày trước mình cũng phân vân nên niềng răng hay nên làm sứ . Nhưng sau mấy tháng làm sứ thì mình nghĩ là nên nhá. Ưu điểm lớn nhất sau khi làm sứ chắc hẳn ai cũng thấy là có 1 hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng như Omo. Mà ăn nhai cũng thích cơ, tuy không sắc được như răng thật nhưng mà về độ cứng khỏi bàn, mình còn cắn đc càng ghẹ cơ mà hehe. Đã thế ăn kem, uống nc lạnh thoải mái mà không ê buốt gì luôn. Nói hơi ngại tí nhưng mà thoát đc cả hôi miệng nữa ạ, vì trước mình bị viêm lợi nên hơi thở có mùi, từ lúc làm sứ xong viêm lợi không thấy mà mồm lúc nào cũng thơm phức hehe. Nên chị nào còn đắn đo thì làm đi, ngại gì hi. Mình làm sứ bên nha khoa Vidental Thủ Đức thấy khá ưng ý, mng có thể tham khảo chỗ này nhé

  3. Hoàng Nguyệt Thu says: Trả lời

   Làm sứ bên Vidental được ưu đãi gì ko mng, thấy cũng dịp cuối năm rồi nên chắc cũng có nhiều khuyết mãi

  4. Nguyễn Thị Bích Lan says: Trả lời

   Đợt này nha khoa đang có ưu đãi trả góp 0% và giảm giá cho 1 số dòng sứ đấy. Mà hình như chỉ từ nay đến cuối năm thôi. Bạn có đi làm thì đi sớm đi nhé

 7. Phan Quốc Việt says: Trả lời

  Mình cần 1 nha khoa uy tín, chất lượng để làm răng. Mà vẫn phân vân bọc hay dán?? Mn đã ai làm cho mình xin ý kiến với nhé :(( Budget 70tr đổ xuống thì làm dc gì hợp lí

  1. Thương Nguyễn says: Trả lời

   Dán với bọc thì có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với răng của từng ng . Tình trạng của b hiện tại như thế nào ạ. Bạn nên đến nha khoa đer các bác sĩ tư vấn cho. 70tr thì thoải mái làm dc các dòng sứ tốt như Lava Plus, lava 3m các kiểu luôn đấy

  2. Hằng Xùuu says: Trả lời

   Dạo gần đây thấy các chị em khoe làm sứ nhiều thật, nhưng mình thấy chủ yếu là bọc sứ chứ ít thấy dán veneer. Hỏi qua thì thấy đa số mn bảo ưa bọc sứ hơn. Đa phần là vì các lý do: Dán sứ kém bền hơn mà 2-3tr đã bọc đc rồi, còn dán sứ thì phải 5-6tr mới bắt đầu làm đc. Mà đấy là giá ưu đãi, nếu chỉ làm lẻ vài chiếc, giá còn cao số người thực sự đã dán sứ và cảm thấy nó không bền thật, nên họ chia sẻ với ng khác, và mn đều tin là như thế. Nhúng sau khi đi dán sứ ở nha khoa Vidental về. Mình cảm nhận miếng dán đúng là ko cứng bằng bọc sứ, nhưng nó cũng gấp 3-4 lần răng gốc. Nó ko dễ bong khỏi răng đâu, vì đc dán bằng keo chuyên dụng, gắn chắc vào răng như 1 khối thống nhất. Và về cơ bản, nó vẫn phục vụ quá tốt nhu cầu hàng ngày của minh. Mà mình còn đc nha khoa bảo hành 10-15 năm. Nếu chăm sóc kỹ, nó vẫn có thể dùng đc 20-30 năm, k thua gì bọc sứ. Dán sứ sẽ bảo tồn răng thật tốt hơn, nhưng yêu cầu răng đã có form đều, nếu không thì mn nên ưu tiên bọc sứ. Tóm lại, cả 2 pp đều tốt. Bản thân mình ko gặp nhiều vấn đề răng miệng nên lựa chọn dán venner, còn đâu mn cứ cân nhắc loại nào phù hợp nhất với mình thì làm, quan trọng vẫn phải chọn đc nha khoa uy tín nhé. Mình thấy nha khoa Vidental này khá uy tín đấy, mng tham khảo xem nhé

  3. Thanh Nhàn says: Trả lời

   Em thấy nha khoa này cũng khá nhiều người đến làm rồi nên cũng tính tìm hiểu để đi làm. Mà không biết bên này cuối tuần họ có mở cửa không ah, thời gian làm việc bên đó nbuwnaof

  4. Lee HaNa says: Trả lời

   Hình như có đó bạn. Bạn thử hỏi bên nha khoa lại xem, mình nhớ mang máng thì nha khoa có làm full tuần đó. Giờ mở cửa thì theo giờ hành chính thoiii

 8. Hà Đình Tự says: Trả lời

  Không biết chất lượng thế nào, đọc bài viết thấy Vidental đầu tư khá bài bản, phân chia thành các trung tâm riêng biệt và tự chủ trong việc nghiên cứu, chế tác, điều trị nha khoa. Nếu thực sự họ áp dụng mô hình này trong thăm khám và điều trị thì đây có thể đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất Việt Nam rồi

  1. Ngọc Kun says: Trả lời

   Họ phân chia các trung tâm này thành các cơ sở riêng biệt hay vẫn nằm trong một chi nhánh nhỉ, em định đưa đứa nhỏ nhà em đi niềng răng mà thấy trên bài viết có trung tâm nha khoa trẻ em riêng Vidental Kid

   1. Nguyễn Hương says: Trả lời

    Có thể trong một phòng khám nhưng sẽ có đội ngũ bác sĩ, nhân viên đảm nhiệm các công việc chuyên biệt nhau đó bạn, người làm chế tác chuyên về chế tác, bác sĩ điều trị chuyên điều trị, làm thẩm mỹ chuyên thẩm mỹ; mô hình này ưu điểm là sẽ phát huy được ưu điểm kinh nghiệm của nhân viên bác sĩ đem đến sự hài lòng tin tưởng cho bệnh nhân nhưng em nghĩ chi phí vận hành chắc hơi lớn :))))

   2. Nguyễn Mạnh Dũng says: Trả lời

    Cũng không hiểu lắm về cơ cấu tổ chức và mô hình ở đây nhưng trên quan điểm bệnh nhân điều trị và trải nghiệm dịch vụ của ViDental tôi thấy ở đây rất tốt so với các trung tâm nha khoa tư nhân mà tôi đã từng thăm khám, Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ nhân viên, bác sĩ. Ở đây họ làm được mọi công đoạn không như một số cơ sở, không chủ động nguồn vật liệu nên thời gian bảo đảm và chi phí cũng hợp lý.

   3. Hiểu Minh says: Trả lời

    Tôi cũng đã trồng răng ở đây rồi, chưa khám ở chỗ khác bao giờ nên không thể so sánh được nhưng thấy ở đây có máy móc, trang thiết bị khá là hiện đại, làm việc nhanh gọn, công khai minh bạch, ký cả hợp đồng luôn, không biết các trung tâm khác thế nào nhưng đi khám viện công thì không có mục này.

 9. Hoang K Ngan says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, thời gian làm việc của nha khoa Vidental như thế nào ạ, có làm việc ngày cuối tuần không, hay chỉ làm việc các ngày hành chính. Em được người quen giới thiệu nha khoa này mà em lại ở tận Hà Nam, không biết chỗ em có cơ sở nào không, em tìm trên mạng thì không thấy có

  1. Mai Nguyen says: Trả lời

   Vidental làm việc cả cuối tuần đó bạn, hầu hết các trung tâm nha khoa tư nhân giờ họ đều phục vụ cả cuối tuần, mà cuối tuần người dân mới có thời gian đi làm nhiều nên có thể đông đó bạn.

   1. BiBi Đặng says: Trả lời

    Theo mình biết thì ViDental mới đặt các chi nhánh ở Hà Nội và Sài Gòn nhưng thấy bảo họ có liên kết với các cơ sở nha khoa khác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đấy, bạn gọi số này gặp nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi cụ thể xem sao 0987 933 309

   2. Hoàng Tiến Thành says: Trả lời

    Hà Nam lên Hà Nội cũng gần mà, bạn lên trực tiếp Trung tâm của Vidental chứ qua các chi nhánh làm gì, xa quá thì chấp nhận chứ từ Hà Nam sang Hà Nội mất bao lâu đâu, trực tiếp họ làm cho bảo đảm.

   3. Đức Huy says: Trả lời

    Thời gian cụ thể thì họ làm việc từ 8h-12h buổi sáng, chiều từ 13h-17h30 thôi nên bác chủ động thời gian, nhưng nếu đi ngày hành chính được thì tốt, trung tâm này uy tín đi cuối tuần có thể đông đó, em một lần đi khám răng chủ nhật rồi đông đấy.

   4. Ngọc Ánh says: Trả lời

    Ở Hà Nội cũng nhiều cơ sở của ViDental mà, bạn tham khảo thông tin ở web này, có cả số điện thoại hotline, và địa chỉ các chi nhánh https://vidental.vn/lien-he

 10. Huỳnh Anh says: Trả lời

  Em thấy mọi người đi làm răng ở nhiều nha khoa kêu về khoản phát sinh chi phí sau khi làm ấy, lúc giới thiệu thì một kiểu, quá trình làm lại phát sinh phí kiểm tra, phí làm cái này, làm cái kia, có khi gần bằng tiền mục chính mình làm. Không biết bên Vidental này sao, em đang muốn bọc răng sứ thẩm mỹ ở đây.

  1. Ngọc Quang says: Trả lời

   oh, mình đã làm răng ở chỗ thấy sao đâu bạn, trước khi tiến hành bác sĩ thăm khám song thì đều thông báo chi phí mà.

   1. Cường Nguyễn says: Trả lời

    Em trồng răng ở Vidental này thấy không có chuyện đó đâu ạ, trước khi làm sẽ được công khai chi phí các dịch vụ kèm theo, nên làm gì và những nội dung nào cần thiết bác sĩ sẽ tư vấn cho bác, có cả hợp đồng bằng văn bản cam kết hiệu quả, quyền lợi của khách hàng.

   2. Thu Minh says: Trả lời

    Em cũng dính 1 lần như bác chủ thớt nêu ra đấy, giờ không biết sao mà lần đâu ạ, quảng cáo trên mạng thì giá rẻ, hợp lý đến lúc tiến hành bắt đầu phát sinh, như em niềng răng chỉ nghĩ là niềng là chỉ chi phí theo giá loại mắc cài mình chọn thôi, nhưng không làm xong thì tính thêm phí trám răng, lấy tủy răng, đánh bóng răng, rồi cả mấy cái gì nữa ấy em cũng không nhớ…Mặc dù những cái đấy là cần thiết phải thực hiện nhưng họ không báo trước, họ chỉ thông báo tiền loại mắc cài thôi. Chứ em thấy bên Vidental này họ thông báo cụ thể trên web thế này cơ mà https://vidental.vn/nieng-rang-176.html#tong-hop-cac-chi-phi-lien-quan-den-nieng-rang

    1. Vân Mi says: Trả lời

     @ThuMinh nói đúng đấy, tớ cũng bọc răng ở đây rồi, rõ ràng cụ thể từ đầu luôn. có bảng từng dịch vụ đấy, bạn tham khảo link này xem sau đó gọi điện hoặc đến trực tiếp, bên này khám và tư vấn các bệnh răng miệng miễn phí mà https://videntalkid.com/bang-gia-dich-vu-vidental-kid-6103.html#dich-vu-kham-va-tu-van

 11. Tiến Nam says: Trả lời

  Xem chi phí thấy các dịch vụ chỉnh nha khoa này tương đối tốn kém, không biết dịch vụ bảo hành Vidental này thế nào các bác, em vừa mới dính quả lừa sau khi bọc cái răng cửa bị mẻ được hơn 2 tháng nó bung ra, đến trung tâm thì họ chối bỏ trách nhiệm bảo cái này do mình, không liên quan :((((thiếu trách nhiệm hết sức

  1. Ngô Thị Hà says: Trả lời

   Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành ở đây ok đó bạn, trước đây cũng bọc 2 cái răng sâu, sau khi bọc Vidental đặt lịch hẹn thăm khám thường xuyên, mà có vấn đề gì phát sinh họ bảo liên hệ với họ để được tư vấn và giúp đỡ.

   1. Ta Thanh Nhan says: Trả lời

    Bên này có thẻ bảo hành đàng hoàng nghe bác @Tiến Nam, em bọc răng sứ thẩm mỹ được cấp phiếu bảo hành của Vidental, không biết các dịch vụ khác có không

   2. Bá Tiệp says: Trả lời

    Dịch vụ nào cũng có bảo hành hết bạn à, tớ còn bị mất thẻ bảo hành ấy, đến lúc có cái răng bị nứt, đến Vidental họ kiểm tra lại thông tin, còn thời gian bảo hành nên họ xử lý cho và cấp lại thẻ khác luôn. Uy tín)))

   3. Hiền Xinh says: Trả lời

    không biết thời hạn bảo hành là bao nhiêu lâu nhỉ, hay cũng được đôi năm, đến lúc hỏng thì hết bảo hành

   4. Tú Huy says: Trả lời

    Bạn Hiền Xinh hỏi thế thì khó rồi, thời gian bảo hành phụ thuộc vào bạn thực hiện dịch vụ gì, chất liệu gì, bọc sứ khác, niềng khác, bọc sứ loại toàn sứ khác, kim loại khác, bạn đọc bài này trên web vidental họ có viết rất rõ về chính sách bảo hành của họ đấy https://viennhakhoathammy.com/chinh-sach-bao-hanh-rang-su-tai-nha-khoa-vidental-chi-tiet-nhat-7827.html

 12. Trang Anh Pham says: Trả lời

  Không biết thực hiện dịch vụ tốn kém có ưu đãi gì không các bác, em đang tính niềng răng mà thấy có loại niềng mắc cài trong suốt invisalign chi phí từ 100-120 triệu liền.

  1. Khánh Ngọc says: Trả lời

   Tùy thời điểm bạn ạ, dịp 20/10 vừa rồi cũng có ưu đãi cho các khách hàng đăng ký sớm được giảm đến 40% chi phí dịch vụ đó bạn, bạn theo dõi web của họ xem có không, giai đoạn có các ngày lễ ấy, tháng 11 này có Black Friday, tháng 12 có Noel đấy bạn.

   1. Minh Hà says: Trả lời

    Em sinh viên trước niềng răng ở Vidental này được trả góp 0% trong 1 năm, mà còn cho thanh toán 2 đợt nữa

   2. Tun Trân says: Trả lời

    Ưu đãi thì tốt nhưng nhiều khi phải thực hiện sớm bạn ạ, để lâu không tốt cho sức khỏe răng miệng, quan trọng họ làm có chất lượng và uy tín không ấy

 13. Tuan Le says: Trả lời

  Đội ngũ bác sĩ ở đây sao ạ, ai chăm sóc răng miệng ở Videtal rồi, review đi ạ, giờ em thấy nha khoa mọc lên như nấm, không biết bác sĩ chất lượng ra sao nữa, điển hình đứa bạn cùng quê e, chưa thấy nó học hành qua trường lớp nào cả mà cũng thấy bảo giờ đang làm nha khoa rồi :((( chắc được mấy tháng học ở trung tâm nào đó, nhưng em thấy cũng không ổn

  1. Thanh Bình says: Trả lời

   Mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây rất ổn từ cách chăm sóc, tiếp cận bệnh nhân tới thực hiện quy trình điều trị,

   1. Lâm Huy says: Trả lời

    Cũng thường xuyên trải nghiệm dịch vụ của Vidental thì mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây rất có tâm, và chu đáo, chuyên môn thì cũng khỏi phải nghĩ luôn, chưa thấy có vấn đề gì phải lo lắng về y bác sĩ ở Vidental cả.

   2. Vinh Vu says: Trả lời

    Đội ngũ bác sĩ ở đây phải tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt các trường đại học chính quy đó bạn, ngoài ra Vidental còn yêu cầu bác sĩ phải có chứng chỉ chuyên môn đối với từng dịch vụ mà họ đảm nhiệm, mình đã trồng răng ở đây thấy bác sĩ khá nhẹ nhàng, tận tâm, chu đáo, không có vấn đề gì để phải chê cả

 14. Lan Anh says: Trả lời

  Trung tâm nghiên cứu, chế tác nha khoa của Vidental này khác gì các nơi khác đâu ạ, em tưởng ở nha khoa nào họ cũng phải có chứ nhỉ

  1. Ngọc Thắng says: Trả lời

   Không đâu bạn, nhiều nơi họ phải nhập 100% nguyên liệu từ nước ngoài đó bạn, nên phát sinh 2 vấn đề nếu nhập nguyên liệu tốt thì chi phí sẽ cao, còn muốn rẻ thì phải nhập loại rởm, nên Vidental họ có trung tâm riêng để họ chủ động

   1. Linh Đào says: Trả lời

    E thấy các công nghệ hiện đại về răng hàm mặt hiện nay ở nước ta Vidental đều sở hữu cả, giúp cho khách hàng yên tâm, tin tưởng và có chất lượng tốt hơn, chứ đi trồng răng mà thiết bị thô sơ, làm không cẩn thận bệnh nhân hốt từ sau không dám đến viện chăm sóc răng.:)))))

    1. Vô Thường says: Trả lời

     Mình thấy chi phí và chất lượng của Vidental đều rất phù hợp, và hiệu quả mang lại từ trung tâm này là rất lớn, với cương vị là bệnh nhân thì thiết nghĩ Vidental cần tiếp tục phát triển trung tâm này để bảo đảm lợi ích cho người bệnh cũng như giữ được ổn định chi phí cho người dân.

 15. Thế Phú says: Trả lời

  Nên đến các viện công hay tư để trồng răng ạ, người thì bảo em cứ đến Răng Hàm Mặt Trung ương, người thì bảo ra viện tư cho nhanh, em được giới thiệu mấy địa chỉ Thu Cúc, Vidental, Paris

  1. Thanh Toshiro says: Trả lời

   Tất nhiên là độ tin tưởng thì mọi người đều có xu hướng vào viện công cho an toàn, dù gì ở đó đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị cũng rất bảo đảm, còn viện tư thì họ phải tự chủ tài chính từ khâu đầu tư trang thiết bị đến bác sĩ nên khiến tâm lý mọi người e ngại, với lại những hoạt động của các cơ sở không uy tín khiến chúng ta có cái nhìn chưa tốt về các trung tâm nha khoa tư nhân, nhưng mấy địa chỉ bạn được tư vấn đều ổn cả

   1. Tuấn Mộc says: Trả lời

    Tùy vào thời gian và tài chính bạn ạ, tớ cũng trải nghiệm cả hai rồi, vào Răng hàm mặt thì rất tốt nhưng có hạn chế đó là vướng nhiều thủ tục, thứ 2 là họ quá là đông bệnh nhân nên chính sách chăm sóc khách hàng thì chưa thấy ổn bằng một số viện tư tớ khám. còn tài chính thì các viện nha khoa tư nhân chi phí sẽ đắt hơn chút nhưng đổi lại chất lượng dịch vụ được trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng thôi bạn

   2. Xuân Hồng says: Trả lời

    Mặc dù tốt thật nhưng em cũng ngại vào viện công lắm, lúc nào cũng đông đúc, không chỉ nguyên răng đâu điều trị khác em cũng đều lựa chọn mấy viện tư nhân lớn. Bây giờ chất lượng dịch vụ và trang thiết bị của họ rất hiện đại không thua kém bệnh viện đầu ngành nào cả, mà nhiều bác sĩ cũng từ những viện công này về làm ở viện tư đó mà

   3. Nguyễn Bắc says: Trả lời

    Em thì mấy lần bọc răng, điều trị sâu răng đều vào Răng Hàm Mặt Trung ương hết, thấy chi phí rất phù hợp, bình dân cũng như chẳng phải lo nghĩ gì về chất lượng cả. Mỗi tội là không làm việc cuối tuần mà em thì rất khó nghỉ trong các ngày hành chính))))

    1. Đăng Toàn Nguyễn says: Trả lời

     Các viện và trung tâm nha khoa bác chủ thớt nêu trên đều nổi tiếng và uy tín cả, em mới chỉ trải nghiệm ở Vidental thôi vì ngay gần công ty em, tiện thăm khám, em thấy viện tư nhưng chi phí cũng phù hợp mà, với lại chăm sóc khách hàng tốt cơ sở khang sạch sẽ, sau lần điều trị viêm lợi ở đây 3 năm từ đó đến giờ làm trắng răng, lấy cao răng, đánh bóng răng em đều qua đây, cũng giới thiệu mấy đồng nghiệp bọc răng ở đây đều thấy ưng hết, không ai phàn nàn gì cả

 16. Thuu Trang says: Trả lời

  cho mình hỏi năm nay ông mình 70 tuổi, hàm trên và hàm dưới của ông đã bị mất khá nhiều răng như vậy có cách nào làm hàm giả cho ông mình đc ko nhỉ

  1. Quang Anh says: Trả lời

   vẫn làm được hàm giả tháo lắp đó bạn đưa ông đến nha khoa bác sĩ khám lấy dấu răng là có hàm đeo thôi. Ông mình hơn 60 cũng đang đeo hàm giả này.

  2. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Tùy theo vào tình hình sức khỏe cũng như mật độ răng hiện tại sẽ có phương pháp trồng răng giả phù hợp riêng. Việc đeo hàm giả tháo lắp cho người 70 tuổi là hoàn toàn có khả năng, tuy nhiên để được tư vấn chính xác hơn bạn nên đưa ông đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Hotline của Vidental 0987 933 309 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn!

 17. Thanh Trâm says: Trả lời

  Chất lượng dịch vụ nha khoa dành cho trẻ em ở vidental có thật sự tốt hay không? mình đag phân vân ko biết có nên dẫn con đến khám ở đây hay vào bệnh viện công.

  1. Lê Văn Đỗ says: Trả lời

   Vidental này họ là nha khoa tổng hợp nhiều trung tâm với mỗi trung tâm là một chuyên môn riêng hỗ trợ nhau ấy chứ. Trung tâm Vidental kid dành cho trẻ em của họ cũng rất nổi tiếng về dịch vụ, bạn đọc ở đây để biết thêm này https://benhvienquandan102.org/trung-tam-nha-khoa-tre-em-vidental-kid-11898.html

  2. Thu Hà Hà says: Trả lời

   mạnh dạn dẫn bé đến vidental đi chị ơi, đi bệnh viện công làm gì cho mất thời gian mà lại mệt nữa. em khám cho bé ở vidental, mà khi bé gặp vấn đề gì em vẫn có thể nhắn tin gọi điện hỏi trực tiếp bác sĩ cho nhanh đỡ mất công đi lại nữa

  3. Tuyết CHinh says: Trả lời

   Cả nhà mình đều khám răng định kỳ ở Vidental kể cả bé con 5 tuổi cũng vậy. Mình lười đi vào bệnh viện , 1 phần vì bệnh viện công không mở cuối tuần, mà mỗi lần có bị đau răng nhức răng đi vào viện chờ xếp hàng cũng hết mất 1 ngày. Vidental có chi nhánh gần nhà vừa nhanh vừa tiện

  4. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Ở Vidental có trung tâm nha khoa dành riêng cho trẻ em, bao gồm các dịch vụ khám chữa bệnh và niềng răng thẩm mỹ cho bé. Bạn có thể dẫn bé đến thăm khám ở bất kỳ chi nhánh nào gần nhà của Vidental để được thăm khám và trải nghiệm trực tiếp dịch vụ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 18. Bùi Ngọc Linh says: Trả lời

  Lúc trước mình trồng răng phải đợi lâu lắm mới có mão sứ thích hợp, mà mình dẫn mẹ đi trồng ở đây lại đỡ mất thời gian hơn nhiều. bác sĩ nói vì bên trung tâm có đơn vị chế tác nên đỡ mất thời gian đợi chờ. Công nhận 1 nha khoa mà đầu tư cả hệ thống thế này thì cũng khủng đấy.

  1. Kẹo Ngọt says: Trả lời

   bạn trồng răng cho mẹ chọn loại sứ gì vậy bạn ơi, chi phí trồng ở vidental có đắt ko thế. Mà hình như họ chỉ có chi nhánh ở hà nội với sài gòn thôi à bạn

  2. Ng Th Tú Uyên says: Trả lời

   Hình như họ có hệ thống nha khoa liên kết ở khắp cả nước, chị gọi điện qua hotline hỏi là họ sẽ hướng dẫn chị đến cơ sở gần chị sống đó. số đây này 0987 933 309

  3. Bùi Ngọc Linh says: Trả lời

   Sứ mình chọn cho mẹ là loại cercon đó bạn, loại này ở vidental đc bảo hành 10 năm mà giá thành cũng phải chăng nên mình chọn luôn. Mà sứ có nhiều loại lắm nên cứ đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cho loại phù hợp và tốt nhất với mình.

 19. phạm dũng says: Trả lời

  Tôi nghiện thuốc lá nặng, vừa rồi lại bị gãy mất 1 cái răng số 3 vì té xe. Cho tôi hỏi tôi có thể trồng implant mà không kiêng thuốc lá được hay không? Có cách nào khác dành cho trường hợp của tôi không?

  1. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Đối với mô hình trồng răng bằng phương pháp implant thì việc kiêng thuốc lá là điều rất quan trọng, việc hút thuốc lá ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cấy ghép implant, nếu như Khách hàng không tuân thủ việc kiêng thuốc lá trước, trong và sau khi cấy implant có thể dẫn đến trụ implant bị đào thải dẫn đến hỏng trụ và viêm nhiễm bạn nhé. Ngoài phương pháp cấy ghép implant bạn có thể tham khảo các phương pháp khác như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ. Để biết chính xác phương pháp nào phù hợp với tình trạng răng của bạn, bạn có thể liên hệ hotline của Vidental số 0987 933 309 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Vidental để được thăm khám và tư vấn. Cảm ơn bạn nhiều!

  2. Thảo Nhi says: Trả lời

   nếu muốn trồng implant thì phải kiêng thuốc ko là hỏng trụ implant đó b. ông xã mình kiêng đc 2 tuần thế nào lại ko chịu đc nữa hút thuốc lại tí hỏng trụ

 20. Kim Xuyến says: Trả lời

  Răng mình vốn rất nhạy cảm, ngày thường cũng hạn chế ăn đồ nóng và đồ quá lạnh vì ê buốt. cho mình hỏi răng như vậy có thể làm dán sứ veneer đc ko ?

  1. Tố Uyên says: Trả lời

   Nghe nói răng nhạy cảm mất men răng hoặc men răng yếu thì k nên dán sứ đâu, bạn nên làm bọc răng sứ sẽ tốt hơn tránh bị tác dụng phụ

  2. Trần Việt Tiến says: Trả lời

   Tốt nhất nên đến khám bác sĩ để biết cụ thể sức khỏe răng miệng có dán được không, dán xong coi chừng hối hận . Răng đã yếu sẵn rồi còn dán thêm nữa sẽ khiến răng dễ bị nứt gãy không chừng

  3. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Đối với trường hợp của bạn vẫn chưa đủ cơ sở để kết luận bạn có dán sứ Veneer được hay không. Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng cách gọi số hotline 0987 933 309 hoặc đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Vidental để bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental!

 21. Gia Linh says: Trả lời

  cho mình xin địa chỉ niềng răng cho bé bị răng thưa uy tín ở hà nội với. bé mình đang đeo hàm trainee nhưng mình thấy hiệu quả chậm quá. bé lớp 4 ạ

  1. Minh says: Trả lời

   Bé nhà em đang niềng ở nha khoa vidental này mom, mom ở gần hà đông hay hoàn kiếm thì dẫn con qua cho bác sĩ kiểm tra thử rồi quyết định sau cũng ko muộn. E thấy ở đó có hợp đồng vs cam kết rõ ràng mà giá cũng ok nên làm cho bé luôn

  2. Quyền Trân says: Trả lời

   minhg thấy mấy cơ sở ở đây đc đánh giá tốt này, bạn vào xem thử cái nàogần nhà thì ghé thử . riêng mình thì đồng ý với bạn Minh là vidental ở hà đông ok đó, bác sĩ bên ấy chuyên môn cao, là nha khoa lớn nên cũng yên tâm https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=75

 22. Thien Quoc says: Trả lời

  Nhà mình giống như bị gen hôi miệng di truyền hay sao ấy. Hôi miệng mà nướu còn thâm thâm tím tím trông sợ lắm. Lúc nhỏ chả để ý giờ vào đại học thấy tự ti nhiều. Không biết có cách nào trị hôi miệng mà trị luon cả nướu thâm như trường hợp của mình ko?

  1. Mắm says: Trả lời

   nướu thâm thì hình như có dịch vụ ghép nướu đó. mà bạn có chắc là nướu bạn bị đen bẩm sinh ko hay do bệnh lý. nướu thâm đen đi kèm hôi miệng thì nên đi nha khoa xem có ổ viêm ko nha

  2. Hoàng Linh says: Trả lời

   Bạn thử tìm mua nha chu tán về súc miệng đi hết hôi miệng đó bạn, xưa mình mua hình như chưa tới triệu cho combo thì phải. không biết mua riêng nuocs súc miệng giá bao nhiêu

  3. Minh Trí says: Trả lời

   Nha chu tán mua ở đâu vậy, tôi kiếm trên mạng hình như chỉ có vidental bán thì phải? đây có phải địa chỉ uy tín không?

  4. Hoài Thương says: Trả lời

   Đúng ồi anh ơi, anh ở gần nha khoa họ thì sang trực tiếp khám bác sĩ kê đơn cho. ko thì anh liên hệ hotline bác sĩ sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà nhé. sdt đây 0987 933 309. Trên mạng ko có đâu, đừng mua linh tinh trúng hàng giả đấy

 23. Phạm Nguyệt says: Trả lời

  Con mình bị sâu răng sữa thì có nên cho bé đi nhổ không các mẹ? Bà nội cứ bảo để nó tự rụng chả sao cả, nhưng mình xem trên mạng thì sợ ảnh hưởng đến việc mọc răng vĩnh viễn sau này nên lo lắm

  1. Mai Chi says: Trả lời

   Bé nhà chị bao tuổi rồi? răng sâu như thế chị đã cho bé đi khám chưa hay mới chỉ nhìn mắt thường. dẫn bé đi khám thôi bác sĩ nói soa nghe v chứ ở nhà hỏi quanh trên mạng cũng k biết đc đâu

  2. Quỳnh Trâm says: Trả lời

   còn tùy mức độ sâu như nào nữa mom ơi. nếu mà chữa rồi mà k khỏi thì lúc ấy bác sĩ sẽ chỉ định nhổ. đừng tự ý nhổ ở nhà hư răng con hết

  3. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Để có chẩn đoán chính xác hơn về vấn đề có nên nhổ răng sữa bị sâu cho trẻ hay không bác sĩ cần được thăm khám để biết thêm thông tin. Bạn hãy dẫn con đến một trong các phòng khám nha khoa của Vidental hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn nhé. Số Hotline: 0987 933 309. Trung tâm gửi bạn thêm một số thông tin bổ ích cho câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm! https://videntalkid.com/khi-nao-nho-rang-sua-cho-be-523.html

 24. Ha Duc Anh says: Trả lời

  Nếu cho mình chọn lựa lại từ đầu thì mình cũng sẽ tin tưởng và chọn vidental để trồng lại răng. Thật sự rất ưng ý và không có gì khiến mình phải bất mãn khi trồng răng ở đây hết. Từ lúc được tư vấn online cho đến khi được thăm khám, điều trị trực tiếp mình đều được các bạn trợ lý, bác sĩ hướng dẫn nhiệt tình chu đáo. mình nghĩ bây giờ nha khoa thẩm mỹ mọc nhiều như nấm, ở đâu cũng có bác sĩ có tay nghề cao hoặc chi phí thì cũng chênh lệch không nhiều. Nhưng tay nghề của bác sĩ và sự chăm sóc chu đáo mới là sự khác biệt và xứng đáng để mình chi tiền. Nhiều nha khoa bây giờ vì đồng tiền vì sự cạnh tranh mà bất chấp chèo kéo khách hàng như vậy thà mình vào viện công còn khỏe hơn

  1. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Vidental. Chính những trải nghiệm hài lòng của khách hàng là động lực to lớn giúp cho Vidental không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình! Bạn hãy cố gắng chăm sóc vệ sinh răng miệng thật tốt và nhớ thăm khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để trụ implant được bền lâu nhé! Cảm ơn bạn nhiều!

  2. Minh Hà 82 says: Trả lời

   cho mình xin địa chỉ phòng khám mà b trồng răng đc ko với. mình cũng đang tìm hiểu để dẫn ba mình đi làm lại cái răng, mà ko biết bên vidental họ có trồng đc răng đã từng làm cấu sứ ko nhỉ

  3. Ha Duc Anh says: Trả lời

   Vidental có nhiều chi nhánh lắm chị ơi, em ngoài hà nội nên ghé chi nhanh hà đông. chị ở đâu? trong sài gòn cũng có 4 5 chi nhánh lận đó. chị gọi hỏi hoặc tra google tên phòng khám là có địa chỉ à.

  4. Sồng Thị May says: Trả lời

   Làm được đó bạn Hà ơi. nếu răng của ba bạn chưa bị tiêu xương thì trồng được ngay còn không thì ghép xương vào là trồng thôi. bạn liên hệ bên nha khoa họ tư vấn cụ thể hơn. mẹ mình cũng mới làm mà

 25. Nguyễn Sinh says: Trả lời

  có địa chỉ nào cho trả góp dịch vụ trồng răng ko các huynh đài. em mới học năm 2 thôi, đi làm tháng kiếm được vài triệu mà lỡ ham chơi làm gãy răng cửa rồi, thấy mọi người bảo không trồng lại sớm để dễ biến chứng

  1. Diệp San says: Trả lời

   Bạn tìm được địa chỉ chưa? mình thấy ở vidental họ có dịch vụ trả góp lãi 0% này, mình vừa thấy thông tin nên chia sẻ thêm cho bạn https://bacsinhakhoa.org/trong-rang-implant-tra-gop-tphcm-2496.html

  2. Nguyễn Sinh says: Trả lời

   Có anh chị nào trả góp được ở vidental chưa ạ? không biết thủ tục giấy tờ có rườm rà không. tại em cũng là sinh viên chỉ sợ không đủ uy tín

  3. Pé Hương says: Trả lời

   mình cũng sv niềng răng ở nha khoa Vidental vẫn trả góp bình thường, thủ tục cũng ko quá phức tạp đâu, bạn gọi hỏi trực tiếp chị cskh tư vấn cho. Chị ý tư vấn nhiệt tình lắm 0987 933 309, nếu ngại gọi điện cũng có thể nhắn tin zalo số trên luôn,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo