Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Có Tốt Không? Chi Phí Và Địa Chỉ Nên Làm

Niềng răng mắc cài mặt trong hiện nay đang trở thành xu hướng trong chỉnh nha vì phương pháp này cải thiện hiệu quả hàm răng mọc lệch đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng. Thế nhưng đối tượng nào nên lựa chọn niềng răng mắc cài mặt trong? Chi phí phương pháp này ra sao. Toàn bộ thông tin đó sẽ được cung cấp chi tiết trong bài viết sau đây.

Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha “giấu” mắc cài vào bên trong, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Một số trường hợp không thể áp dụng niềng răng mắc cài kim loại mặt trong như bị bệnh lý về máu, máu khó đông, bọc răng sứ quá nhiều.

Niềng răng vốn là phương pháp chỉnh nha khắc phục những trường hợp răng bị hô, móm, thừa, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống, sử dụng khí cụ mắc cài dán vào mặt răng, dây cung gắng trên mắc cài tạo lực siết giúp răng di chuyển.

Niềng răng mắc cài mặt trong là sự lựa chọn của nhiều người
Niềng răng mắc cài mặt trong là sự lựa chọn của nhiều người

Tuy nhiên, phương pháp này lại hạn chế về mặt thẩm mỹ, người niềng răng không thể tự tin trong giao tiếp. Giải pháp đặt ra là phải giấu được những mắc cài này vào mặt trong của răng, vừa giữ được hiệu quả chỉnh nha vừa đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Và đó là lí do phương pháp niềng răng mặt cài trong (mặt lưỡi) ra đời.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có thể áp dụng đối tượng nào?

Theo chuyên gia Nha khoa đến từ Hệ sinh thái Nha khoa ViDental, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt lưỡi áp dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh nha từ trẻ nhỏ đến người lớn bị các khiếm khuyết răng hô, răng móm, thưa, lệch lạc…

 • Răng hô: Răng hô hay còn gọi là răng vẩu là tình trạng răng hàm trên mọc chìa và vẩu ra ngoài so với bình thường khiến khuôn mặt mất cân đối và thẩm mỹ. Có thể dùng niềng răng mắc cài kim loại mặt trong để khắc phục tình trạng răng bị hô, đảm bảo đúng khớp cắn, ăn nhai thuận lợi.
 • Răng móm: Răng móm là dạng sai khớp cắn ngược, cung răng hàm dưới phủ ngoài răng trên làm cho gương mặt trông như bị gãy khi nhìn nghiêng. Niềng răng mắc cài kim loại được gắn vào mặt trong răng giúp nắn chỉnh lại hai hàm đều, đúng khớp cắn và cải thiện tính thẩm mỹ.
 • Răng thưa: Là tình trạng những chiếc răng nằm xa nhau, cách nhau trên cung hàm, gây mất thẩm mỹ hoặc khó khăn khi nhai, những mảnh vụn thức ăn dễ bị dắt ở giữa kẽ răng, khó làm sạch, trở thành ổ vi khuẩn gây sâu răng, viêm nha chu. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giúp can thiệp và kéo răng lạ gần, đảm bảo thẩm mỹ, khớp cắn và chức năng nhai.
 • Răng lệch lạc: Răng lệch lạc là tình trạng răng mọc chen chúc, những răng không sắp xếp thẳng hàng trên dưới, đảm bảo cân đối và đúng khớp cắn. Răng mọc lệch lạc có thể khắc phục nhờ niềng răng mắc cài kim loại mặt trong để kéo những răng mọc lộn xộn về hàng, giúp nhai tốt, phát âm chuẩn và cười tự tin.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài mặt trong

Bên cạnh các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ thì niềng răng mặt trong ngày càng được nhiều người chọn lựa. Lý giải về sự phổ biến này, chuyên gia ViDenta đánh giá cao những ưu điểm nổi bật của phương pháp này như sau:

1.Đảm bảo tính thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) được ví von là nghệ thuật giấu mắc cài vào bên trong của hàm răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng điều trị. Đối với những người thường xuyên xuất hiện trước đám đông, hoặc làm công việc thường xuyên giao tiếp, giới nghệ sĩ, MC… thì phương pháp này rất phù hợp.

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ
Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ

Bạn sẽ không bị làm phiền vì những câu hỏi quen thuộc khi niềng răng như “Bạn niềng răng à? Sao lại niềng răng thế? Niềng răng có đau không?… Với phương pháp này, người đối diện rất khó biết được bạn đang niềng răng trừ khi bạn tiết lộ. Do đó, lý do đầu tiên để nhiều người lựa chọn được phương pháp này là giúp quá trình chỉnh răng không ảnh hưởng đến công việc, đảm bảo vấn đề về thẩm mỹ và sự tự tin cho người chỉnh nha.

2. Hiệu quả chỉnh nha cao

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có hiệu quả chỉnh nha cao, giúp khắc phục các khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch… Lực tác dụng từ hệ thống dây cung gần trên mắc cài giúp nắn, chỉnh răng bị lệch về đúng vị trí và phát triển ổn định trên hàm.

3. Áp dụng cho nhiều trường hợp bị khiếm khuyết răng

Niềng răng mặt trong áp dụng được cho những người khiếm khuyết về răng như móm, vẩu, lệch khớp cắn… Phương pháp này được dùng để khắc phục những ca chỉnh răng từ trung bình, khó, phức tạp, mang lại cho khách hàng hàm răng đều, đúng khớp cắn và nụ cười tự tin.

Do đó, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hạn chế của niềng răng mặt trong

Bên cạnh những lợi ích vượt trội về thẩm mỹ, niềng răng mặt trong vẫn tồn tại một số nhược điểm:

 • Cảm giác vướng víu, khó chịu: Thời gian đầu, người niềng có thể gặp nhiều khó khăn, đặc biệt khi ăn uống, cảm giác vướng víu, khó chịu vì có thêm bộ niềng nằm trong miệng. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi và bạn có thể quen dần với bộ dụng cụ niềng răng này.
 • Khó vệ sinh răng miệng: Việc vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài mặt trong sẽ khó khăn hơn, các vụn thức ăn khó được làm sạch làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng. Vì vậy, khi niềng răng mặt trong bạn cần phải chú ý vệ sinh và chăm sóc răng miệng, tốt nhất là nên đến nha khoa để được vệ sinh tốt hơn.

Đặc biệt, với những đối tượng có răng và xương hàm quá yếu, không đủ để chịu lực siết của niềng răng, hay răng đã từng bọc sứ, trồng răng giả (nhiều hơn 2 lần) hoặc những người đang mắc các bệnh lý toàn thân, bệnh tiểu đường, bệnh về máu không nên thực hiện chỉnh nha, đặc biệt chỉnh nha mặt lưỡi.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá bao nhiêu?

Kỹ thuật niềng răng mặt trong cần nhiều thời gian và công sức hơn so với niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài. Do đó, chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn. Theo bảng giá cập nhật gần nhất của nhiều phòng khám nha khoa, chi phí niềng răng mặt trong nằm khoảng 80-115 triệu, tùy thuộc vào từng mức độ lệch lạc của răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong dần trở thành xu hướng trong nha khoa thẩm mỹ
Niềng răng mắc cài mặt trong dần trở thành xu hướng trong nha khoa thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài mặt trong đòi hỏi kỹ thuật cao, máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại, cùng với đó là sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tay nghề cao của bác sĩ điều trị. Để có một ca niềng răng mặt trong thành công như mong đợi, điều quan trọng phải lựa chọn đúng nha khoa niềng răng uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng.

Niềng răng mắc cài mặt trong ở đâu uy tín nhất? TOP địa chỉ nha khoa hàng đầu

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả để cải thiện đáng kể thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của hàm. Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều ca niềng thành công vẫn tồn tại những trường hợp cho ra kết quả không như mong muốn như răng chạy lại sau niềng, hóp má, hóp thái dương khiến ngoại hình còn xấu hơn lúc chưa niềng. 

Do đó trước khi quyết định thực hiện niềng răng bạn cần cân nhắc địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo thông tin về nha khoa hàng đầu về niềng răng dưới đây

ViDental Brace – Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế uy tín số 1 hiện nay

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại ViDental Brace – Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế không chỉ bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối mà còn chia sẻ địa chỉ uy tín này tới người thân, bạn bè. Không làm cho khách hàng thất vọng, ViDental Brace luôn cố gắng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ nha khoa với: 

Đội ngũ bác sĩ chuẩn Harvard, có hơn 15 năm kinh nghiệm

Tay nghề kỹ thuật và trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thực hiện niềng răng mắc cài. Các bác sĩ tại Trung tâm Niềng răng ViDental Brace đều có thời gian nhất định tu nghiệp tại các nước có hệ thống nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc,… 

Không thể không nhắc đến Bác sĩ Đạt Hoàng từng có thời gian nhất định trải nghiệm và học tập kiến thức đa dạng về Nha khoa tại Đại học Harvard. Bên cạnh đó, Bác sĩ Trần Dũng cũng là thành viên có những hoạt động sôi nổi và đóng góp thành tựu nghiên cứu tại Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ: Đội Ngũ Bác Sĩ Chình Nha Chuẩn Harvard Tại ViDental Brace – Bác Sĩ Giỏi, Chuyên Môn Cao 

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại ViDental Brace đều có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Vậy nên, những ca niềng răng mắc cài mặt trong cũng không thể làm khó được các bác sĩ. Ngược lại, đây còn là địa chỉ hiếm hoi thực hiện phương pháp niềng răng này, mang tới thành công cho hàng trăm ca niềng khác nhau. 

Ứng dụng công nghệ VI-SMILE X3 HIỆU QUẢ, tiên tiến nhất thế giới

Bên cạnh vai trò quan trọng của bác sĩ, việc ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại là cần thiết giúp cho mắc cài được gắn chính xác nhất. Phòng khám đạt chuẩn quốc tế, hệ thống khử khuẩn thông minh cùng khu điều trị theo tiêu chuẩn Nhật Bản là những trang bị giúp cho dịch vụ tại ViDental Brace được đảm bảo. 

Trong quá trình thăm khám và xây dựng phác đồ niềng, công nghệ Vi-Smile X3 tích hợp từ 3 công nghệ hiện đại nhất trên thế giới được ứng dụng. 

 • ITERO 5D: Hỗ trợ lấy dấu hàm chỉ 60s và nhanh gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống. 
 • SMILECHECK: Lưu trữ thông số của khách hàng, tự động phân tích và đưa ra hướng dịch chuyển răng tối ưu nhất. Công nghệ này đóng vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ niềng.
 • SMILESTREAM: Tiên đoán khả năng dịch chuyển của răng trong từng trường hợp, hạn chế tình trạng đau và ngăn ngừa tới 99,9% biến chứng xảy ra khi niềng.

Đồng hành cùng khách hàng trọn đời với bảo hiểm niềng toàn diện

Khi đến với ViDental Brace khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn 1:1 xuyên suốt từ khi thăm khám cho tới khi tháo niềng. Ngoài việc được xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa, khách hàng còn được ký kết hợp đồng chỉnh nha và hưởng bảo hiểm niềng răng toàn diện. 

Bảo hiểm niềng răng độc quyền tại ViDental Brace sẽ bao gồm một số hạng mục như:

 • Chi phí nhổ răng thường/nhổ răng khôn 
 • Chi phí điều trị viêm lợi/viêm nha chu
 • Chi phí hàn/trám răng
 • Tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc trong chỉnh nha
 • Xe đưa đón
 • Quà tặng chăm sóc răng miệng

ViDental Brace cam kết hoàn lại 100% chi phí niềng răng nếu như kết quả điều trị không thành công. Không chỉ vậy, khi kết thúc lộ trình niềng, các bác sĩ vẫn sẽ đồng hành 1:1 cùng khách hàng và sẽ kịp thời giải quyết trình trạng răng chạy lại sau niềng. 

Ngoài ra, tùy theo từng gói điều trị mà khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như dịch vụ nhổ răng miễn phí, thăm khám tổng quát định kỳ, điều trị các bệnh lý nha khoa khác,… Và còn rất nhiều phần quà thú vị hỗ trợ vệ sinh răng miệng cho các anh chị em đồng niềng như tăm nước, bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng, bàn chải điện,…

Trung tâm Niềng răng ViDental Brace đã thực hiện thành công hàng trăm ca niềng, đem lại nụ cười tự tin rạng rỡ cho hàng trăm khách hàng. 

Hiểu rõ tâm tư của khách hàng, ViDental Brace triển khai các gói niềng răng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ ngay Trung tâm Niềng răng ViDental Brace để được tư vấn cụ thể:

Lưu ý khi lựa chọn niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Một số lưu ý để niềng răng mắc cài mặt trong đạt hiệu quả tối ưu như:

 • Ở giai đoạn đầu khi gắn mắc cài vào mặt trong của răng, bạn có thể bị đau, khó chịu do chưa quen. Trong những trường hợp này bạn không cần quá lo lắng, có thể sử dụng một ít sáp nha khoa để bôi lên vị trí mắc cài dễ cọ xát với các bộ phận khác.
 • Chú ý vấn đề dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ chất: Trong quá trình đeo mắc cài, xương hàm phải liên tục diễn ra quá trình di chuyển răng cùng với đó là sự tiêu xương và bồi đắp xương ổ răng ở vị trí mới đảm bảo răng đều đẹp và cân đối sau khi tháo niềng. Việc ăn uống đầy đủ giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng nhiều cho cơ thể khi phải chịu áp lực chỉnh nha, phục hồi sức khỏe sau khi nhổ răng, tránh nguy cơ bị hóp má, gầy gò.
 • Chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng: Trong quá trình niềng răng, hệ thống mắc cài và dây cung gắn ở bề mặt trong của răng vô tình (chải răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ) để làm sạch, không để thức ăn dư thừa dính vào gây hại cho răng.
 • Sử dụng chỉ nha khoa, bàn chải kẽ, máy tắm nước và nước súc miệng để hỗ trợ quá trình vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Hy vọng với những kiến thức về niềng răng mắc cài mặt trong giúp giải đáp giúp bạn những thắc mắc về phương pháp chỉnh nha này. Hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp, đội ngũ bác sĩ để không bị thất vọng nhé!

GỢI Ý TIN HAY

Bình luận (60)

 1. Oanh Nguyễn says: Trả lời

  Có nên niềng mặt lưỡi k mn nhỉ? ai làm chưa em xin review với

  1. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời

   Suy nghĩ kỹ b ạ, khó vệ sinh lắm đấy. Cố làm niềng trong suốt đi b, trả góp bây giờ cũng nhiều nha khoa mà.

  2. Tuan Cu Phan says: Trả lời

   tính thẩm mỹ của nó cao nhưng hơi khó vệ sinh, b nên cân nhắc

  3. Huỳnh Hậu says: Trả lời

   Thấy ít người làm kiểu này lắm, b tham khảo niềng invi thử xem, vệ sinh cũng dễ dàng, hiệu quả chỉnh nha cũng tốt đó b

  4. Công Thành says: Trả lời

   niềng thì đẹp nhưng giá thì chát hơn làm mặt ngoài nhiều đó b

  5. Nguyễn Hà Thu says: Trả lời

   Chả khó vệ sinh gì cả. Mình niềng đây, cứ tăm nước, đánh răng ngày 3 lần, sạch bong

   1. Ngọc Ngân says: Trả lời

    bạn niềng ở đâu ạ, mình đang niềng mặt ngoài cũng định chuyển sang mặt lưỡi cho thẩm mỹ

   2. Nguyễn Hà Thu says: Trả lời

    Mình niềng nha khoa ViDental Hà Đông, bạn nhắn bên đó hỏi thử : https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam

 2. Khoa Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi chỗ niềng mặt trong mặt lưỡi hiệu quả ở hcm ạ

  1. Hà Phạm says: Trả lời

   ViDental HCM nhé, đảm bảo chuẩn k cần chỉnh, có bác Đạt Hoàng bằng Harvard đấy, khá yên tâm.

  2. Ngọc Trân says: Trả lời

   bạn tham khảo nha khoa ViDental cơ sở Hà Đông niềng bác sĩ Yến nhé, mình đang niềng này, yên tâm từ chát lượng tới chăm sóc khách hàng luôn.

  3. Công Hải says: Trả lời

   Nieengf mặt lưỡi giá như nào v mọi ng, cho xin ít review với ạ

   1. Hà Phạm says: Trả lời

    đây bạn đọc thử bài viết này nhé : https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-mat-trong-588.html xem có phù hợp k nhé

   2. Sam Sam says: Trả lời

    https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-mat-trong-tai-vidental-5764.html đây bài này review khá chi tiết về niềng mặt lưỡi đó, giá thì mình nghe đâu khoảng từ 35-50tr đó

  4. Thu Thu says: Trả lời

   HCM có RHM đó, nhưng không biết họ có làm niềng mặt lưỡi không, không thì bạn tham khảo thử nha khoa tư như ViDental nhé, mình thấy nhiều ng review khá oke

 3. Kiều Vy says: Trả lời

  Bạn nào niềng răng mặt lưỡi rồi cho xin ít cảm nhận với!! Mình sợ nhất là đau!! Và hóp má!

  1. Nhã Linh says: Trả lời

   Niềng mặt lưỡi vệ sinh k kĩ hay bị viêm lắm b , nếu b muốn đẹp thì niềng trong suốt như mik nè

  2. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Ko phải sợ bạn ơi. Vì chắc chắn sẽ đau nhiều và hóp má 🤣 như đầu lâu ấy

  3. Anh Duc Nguyen says: Trả lời

   mình luôn khuyên bệnh nhận mặt lưỡi nên chọn sứ pha lê nhanh rẻ hơn, mặt lưỡi hay khó chịu bên trong mà time lâu

  4. Vuong Kieu Anh says: Trả lời

   Mình thấy k hóp má
   Thi thoảng đau xíu r hết thui
   Ăn uống thoải mái lắm

  5. Mai Chi says: Trả lời

   Bạn làm chỗ uy tín là k lo nhé, còn việc hóp má thì nhiều ng cũng bị k thể tránh khỏi, riêng đau thì mình không đau, mình cx niềng mặt trong được 8 tháng rồi, thấy rất oke.

  6. Đoàn Thảo says: Trả lời

   Bạn đọc mấy bài viết này người ta viết rất chi tiết về niềng răng mặt trong nè, không đau đâu : https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-mat-trong-tai-vidental-5764.html

  7. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Đau đâu , cũng giống niềng mặt ngoài thôi, đi siết răng thì niềng kiểu gì cả đau, có mỗi invi là k thôi

  8. Grace Ami says: Trả lời

   hóp má thì niềng loại nào cũng hóp thôi, niềng mặt trong thì lúc dàn răng mn sẽ nói rằng bạn xấu tự nhiên thay vì xấu vì dàn răng :))))

 4. Hải Nguyễn says: Trả lời

  Niềng răng mặt lưỡi đắt ko mọi người ???

  1. Trần Lan Anh says: Trả lời

   E nghĩ a nên niềng mặt ngoài sẽ ok hơn, chi phí vừa rẻ mà lại dễ vệ sinh. Còn nếu a muốn thẩm mỹ thì lựa dòng sứ or pha lê còn k thì làm dòng kim loại cũng dk chí phí rẻ mà lực kéo răng lại tốt

   1. Thúy Anh Nguyễn says: Trả lời

    đấy là do bạn chưa niềng mặt trong 😂😂 chứ mặt trong là chân ái đấy

  2. Nguyễn Đặng Thủy Tiên says: Trả lời

   48tr trọn gói ạ 😗

  3. Thúy Anh Nguyễn says: Trả lời

   Mình đang niềng mặt lưỡi đây, 34tr trọn gói
   Mình niềng ở ViDental , còn được khuyến mãi 10%

  4. Lea Do says: Trả lời

   Niềng mặt trong thấy mọi ng niềng khen lắm, chỉ có tốn tiền thôi. Team nghèo hem dám nhích 🥺 chi phí thì bạn đọc thử bài viết này: https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-mat-trong-588.html

  5. Nguyen Ngoc Minh Anh says: Trả lời

   nghe nói làm ngoài Hn rẻ hơn đấy bạn ạ , khoảng 40-50tr

 5. Nguyễn Long says: Trả lời

  M.n cho e xin ý kiến niềng răng mặt lưỡi với ạ. E thì thường xuyên giao tiếp. Có ảnh hưởng tới phát âm nhiều k ạ?? E cảm ơn m.n nhìu❤️

  1. Hoàng Ngãi says: Trả lời

   Mình niềng mặt lưỡi, làm phiên dịch vẫn bình thường nha, khó chịu 1-2 tuần đầu thôi, đợt đầu nói tiếng anh hơi khó vì phát âm chữ s k chuẩn đc. Còn lại mọi thứ ok, vệ sinh đơn giản

  2. Tran Huyen Tran says: Trả lời

   Mình đang niềng mặt lưỡi đây. Được 2 năm rồi.
   Có ảnh hưởng tầm 2,3 tuần ban đầu thôi bạn. Lúc đó mình bị khó phát âm chữ s, nói cứ bị thành chữ c. Rồi thì hoàn toàn bình thường lại nhé.

  3. Nguyễn Long says: Trả lời

   dạ, còn viêc vê sinh thì s b

  4. Tran Huyen Tran says: Trả lời

   mình vs bth. Đánh răng kĩ hơn, dùng nc muối sinh lý sau mỗi lần đánh. Ngày đánh 2 lần bằng bàn chải thường, mình ko dùng tăm nước gì cả, vẫn rất ổn. Cách ngày mình có dùng thêm bột than tre đánh răng chung vs kem đánh răng cho răng bóng vs sạch hơn. Vậy thôi b.

  5. Nguyễn Long says: Trả lời

   bạn làm nha khoa nào vậy bạn , cho mình tham khảo với

   1. Tran Huyen Tran says: Trả lời

    gửi bạn link fb của bên họ, bạn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi nhé : https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam

  6. Tran Huyen Tran says: Trả lời

   Mình làm ViDental Hà Đông. bs ok, dvu ổn. Thoả thuận tiền ban đầu rồi đóng thôi b. Mình bị thưa răng cửa và hơi hô. Tới nay thì răng khít và giảm hô rất nhiều rồi. Gương mặt gọn lại. 5 tháng nay chưa đi siết đc, đang chờ đợi để đi siết răng tiếp đây. chi phí của mình hết hơn 50tr nhé

  7. Phươngg Nga says: Trả lời

   Có sẽ bị ngọng thời gian đầu khi nào quen cũng đỡ hơn đó b ạ

 6. Nguyễn Khắc Phương Linh says: Trả lời

  Em đang có ý định niềng răng mắc cài mặt lưỡi, em có tham khảo bsi Dũng của ViDental. cho em hỏi địa chỉ nha khoa tại Hà Nội niềng mặt lưỡi để em tham khảo với ạ. Tks ad duyệt bài ạ ❤️

  1. Trang Trang says: Trả lời

   ổn nha, bác sĩ Dũng làm rất oke nhé, mình sắp tháo niềng ở ViDental rồi, nhưng mình niềng mặt ngoài.

  2. Phạm Thủy says: Trả lời

   Mình cx thấy nhiều ng review ở đây, đang cân nhắc với RHM. nhưng hình như RHM k có niềng mặt lưỡi .

  3. Vy Hoàn says: Trả lời

   Em được bác sĩ bên Vidental tư vấn cứ tầm 3-6 tuần sẽ tái khám một lần tùy vào tình trạng răng của lần tái khám gần nhất , bác sĩ nhiệt tình, làm rất cẩn thận

 7. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Hà Nội có nha khoa nào niềng mặt lưỡi mà đã tháo nhiều ca thành công không mn?
  Giá cao chút cũng dc ạ!

  1. Linh Chi says: Trả lời

   Mình đang niềng mặt trong đây, ko có bị nhiệt môi má, ko bị rách lưỡi hay nhiệt lưỡi, ngọng mất 1 2 tuần đầu vì vướng chưa quen thôi xong đâu lại vào đấy. Mình niềng nha khoa Vidental Hà Đông. Mình niềng hơn 1 năm r hồi đó là 48tr, kb bh ntn, bạn nhắn tin hỏi xem

  2. Linh Phạm says: Trả lời

   Nếu mà nói niềng mặt trong thành công thì đảm bảo phải đến 90% 95% các ca thành công đã tháo là của nha khoa ViDental, mình cũng đang niềng ở đây

   1. Phạm Ngọc Thích says: Trả lời

    chị Linh ơi cho em hỏi 1 chút ạ. Cái lúc cho nguyên 1 khay thạch cao vô miệng lấy dấu răng ý có xâm lấn đến họng tạo cảm giác buồn nôn ko ạ. Cồng kềnh khó chịu thì chắc chắn rồi vì nó to mà nhưbg ý e là có chạm đến cuống họng tạo ra cảm giác buồn nôn như kiểu lúc đi khác tai mũi họng mà bác sĩ lấy que đè lưỡi xuống ko ạ. Hay cái cảm giác kiểu như bỏ tay trong họng cho nôn ko ý chị. E cảm ơn c ạ

  3. Nguyễn Ngọc Mai says: Trả lời

   Mình cũng đang niềng mặt trong đây gần 1 năm rồi thấy răng cũng vào mà hơi chậm xíu

  4. Sâm says: Trả lời

   mình cũng đang tìm nha khoa niềng mặt trong, thấy có nha khoa trong SG niềng nhiều mặt trong mà bs cũng chuyên mặt trong không mọi ng?

 8. Han Ga Yeon says: Trả lời

  Có ai niềng răng trong suốt xong coi review thấy niềng răng mặt lưỡi nhanh hơn nên đổi qua niềng qua niềng lại giống e ko? Chi phí niềng răng tại Hàn Quốc cho 2 lần là 240 triệu 😢😢😢 Mà kết cục là giờ đau răng quá ko ngủ được,huhu😭😭

  1. Thu Hường says: Trả lời

   Niềng trong suốt thoải mái vậy rồi mà còn chuyển sang mặt trong làm gì cho tốn kém và khó chịu vậy b.

  2. Thu Hoài says: Trả lời

   nếu ca bạn ko quá khó thì invi là sự lựa chọn tốt nhất rồi, còn nếu gặp nhiều khuyết điểm quá thì hãng chọn mặt lưỡi

  3. Nguyễn Mai says: Trả lời

   trời ơi niềng mặt lưỡi vừa vệ sinh khó, vừa đau lưỡi mà hiệu quả/ độ nhanh cũng như trong suốt thôi ấy

  4. Nguyễn Trần Duy Mạnh says: Trả lời

   t thấy niềng trong suốt là thẩm mỹ thoải mái và tốt nhất r s b lại đổi, niềng mặt lưỡi ăn uống đã khó thêm khoản vệ sinh nữa cực khổ luôn,b đổi như vậy sai lầm r

  5. Quỳnh Nutis says: Trả lời

   e cũng đang niềng trong suốt thấy ổn mà chị

  6. Phương Bằng says: Trả lời

   một chiếc đại gia, em thì muốn niềng trong suốt thôi cũng k được, chỉ có xiền dùng mckl 😭😭😭😭😭

 9. Hoàng Ngãi says: Trả lời

  Ai k niềng mặt lưỡi thì đừng có chê linh tinh. Mình niềng mặt lưỡi xác nhận là rất thoải mái, vệ sinh đơn giản, đi ăn quán ăn xong k cần soi gương xỉa răng ngay, để về nhà xỉa cũng được vì nó có bị mắc ở ngoài đâu mà lo. Răng chạy nhanh chứ k kém gì mặt ngoài đâu

  1. Hiền Nguyễn says: Trả lời

   chuẩn đấy ạ, mình thấy oke https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-mat-trong-588.html

  2. Jina Lê says: Trả lời

   mặt lưỡi cũng giống ngoài thôi, vệ sinh tăm nước là sạch hết https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-mat-trong-tai-vidental-5764.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo