Nha Khoa ViDental Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Nha Khoa Quốc Tế GUVA Dental

Ngày 27/11/2022, tại Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa nha khoa quốc tế Guva Dental và Viện Nghiên Cứu & Công Nghệ Nha Khoa ViDental. Đây là sự kiện quan trọng nhằm mục tiêu mở rộng mạng lưới liên kết trên toàn quốc. Đồng thời là cầu nối gắn kết có ý nghĩa phát triển rất lớn giữa hai đơn vị.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị nha khoa

Đại diện tham dự buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia đông đủ của hai bên. Cụ thể, bên phía Viện nha khoa ViDental có sự tham gia của bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Viện Nghiên Cứu & Công Nghệ Nha Khoa ViDental.

Đại diện bên phía Nha Khoa Quốc Tế Guva Dental là Bác sĩ Nguyễn Mạnh Giang – Giám Đốc điều hành nha khoa GUVA Dental. Cùng với đó là sự chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ của hai bên.

Đây cũng là một trong những bước tiến của hai đơn vị trong việc thúc đẩy hợp tác và đưa dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tới gần hơn tới khách hàng Việt trên toàn quốc.

Tại buổi thỏa thuận ký kết, bà Ngụy Thị Hiền – Giám Đốc điều hành hệ thống nha khoa ViDental và Bác Sĩ Nguyễn Mạnh Giang đã có những chia sẻ chân thật về mục tiêu và cơ hội phát triển trong ngành nha khoa. Từ đó giúp hai bên có định hướng bao quát và tầm nhìn trong nhiều năm sắp tới.

Khẳng định tầm nhìn phát triển lớn mạnh trong tương lai

Bác Sĩ Nguyễn Mạnh Giang – Nha Khoa Quốc Tế Guva cho biết:

“Cái răng cái tóc là góc con người”, nụ cười đẹp chính là vũ khí lợi hại giúp bạn chinh chiến trước đối phương. Thấu hiểu được điều này, Nha khoa Quốc tế Guva luôn đặt lợi ích chăm sóc nụ cười cho bạn lên hàng đầu. Vì thế mà Nha khoa Guva đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn để có thể mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khi đến thăm khám, điều trị. 

Và trong buổi lễ ký kết với viện nha khoa ViDental lần này cũng là bước ngoặt mới để Guva Dental mở rộng mạng lưới khách hàng và phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Tiếp đến, bà Ngụy Thị Hiền – Đại diện nha khoa ViDental có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ ký kết: 

“Thuộc hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Viện Nha khoa ViDental luôn đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, mong muốn mang tới dịch vụ nha khoa thẩm mỹ An toàn – Hiệu quả – Tiết kiệm.

Cho tới thời điểm hiện tại, Nha khoa ViDental đã không ngừng xây dựng và hoạt động thương hiệu bằng sự uy tín, chứng minh năng lực chuyên môn và cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ, chuyên nghiệp. Không chỉ chinh phục sự hài lòng của khách hàng Việt, Nha khoa Vidental luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia nước ngoài từ Pháp, Mỹ, Anh, Đức và trở thành địa chỉ tin cậy cho du khách nước ngoài.

Chính bởi vậy, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ không ngừng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới, đảm bảo chuyển giao những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới du nhập đồng bộ trên hệ thống nha khoa, trong đó có nha khoa quốc tế Guva Dental – Một trong những đối tác đồng hành phát triển của chúng tôi.

Cam kết nâng cao chất lượng đạt chuẩn, tiết kiệm chi phí

Là hệ sinh thái nha khoa phức hợp tiêu chuẩn Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế ViDental cung cấp đa dạng các dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao như: Răng sứ thẩm mỹ, trồng răng giả, niềng răng, tẩy trắng răng, cạo vôi răng,… Bên cạnh việc đầu tư về công nghệ, máy móc, Nha khoa Quốc tế ViDental còn chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng khi tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng với đó là xây dựng môi trường nha khoa an toàn, sạch khuẩn. 

Nâng cao chất lượng nha khoa đạt chuẩn quốc tế

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa 2 bên mà còn là cam kết mạnh mẽ của Nha khoa Quốc tế GUVA Dental và nha khoa ViDental trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, hướng đến sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo