Bảng Giá Trồng Răng Uy Tín Nhất Không Thể Bỏ Qua (Cập Nhật Mới Nhất)

Giá trồng răng giả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi đây là giải pháp phục hình răng hiện đại, mang giá trị thẩm mỹ cao. Hiện nay, do có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau nên mức phí cần chi trả cũng rất đa dạng. Bài viết dưới đây của Viện Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ ViDental sẽ cập nhật những thông tin chi tiết, mới nhất về vấn đề này để bạn tham khảo.

Trồng răng giả là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người Việt quan tâm trong thời gian gần đây. Không chỉ hỗ trợ quá trình ăn nhai được diễn ra bình thường, phương pháp này còn giúp nâng cao thẩm mỹ, bảo vệ nụ cười tự tin, trắng sáng.

Là một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao nên chi phí của trồng răng cũng là vấn đề được nhiều người Việt dành sự quan tâm. Cùng tham khảo thông tin đã được tổng hợp bởi Viện Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – Viện Nha khoa ViDental. 

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến nhất hiện nay

Mất răng sẽ tác động xấu tới quá trình ăn nhai, gây nên nhiều vấn đề về tiêu hóa. Bên cạnh đó việc mất răng còn ảnh hưởng đáng kể tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Đáng chú ý, khi mất răng nếu như không trồng răng giả kịp thời có thể làm tăng nguy cơ tiêu xương hàm. Lâu dần, tình trạng này sẽ khiến những chân răng thật còn lại bị lung lay, rụng dần sau đó, 2 bên má bị hóp lại, các cơ trên khuôn mặt bị lão hóa nhanh chóng hơn.

Trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất vừa giúp người mất răng có thể ăn nhai tốt như răng thật. Bên cạnh đó kỹ thuật này còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Tuổi thọ của Implant rất cao, có thể lên tới vài chục năm. Chính những ưu điểm vượt trội trên mà giá trồng răng Implant cao hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Với phương pháp Implant, trồng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là loại trụ, mão sứ bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất trụ Implant khác nhau, chẳng hạn như các dòng Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Mis C1 (Đức), Implant Dentium (Mỹ),…

review-trong-rang-implant-2.jpg

Bắc cầu răng sứ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện mài những chiếc răng kế cận vị trí bị mất răng để tạo trụ giúp nâng đỡ và giữ dãy mão sứ thật chắc. Từ đó răng đã mất được phục hình nguyên vẹn, tăng tính thẩm mỹ, khôi phục chức năng ăn nhai.

gia-trong-rang-2-1.jpg

Với kỹ thuật cầu răng sứ, trong trường hợp mất 1 răng, nha sĩ phải mài 2 răng bên của vị trí mất răng để tạo trụ. Trường hợp mất 2 răng liên tiếp nhau, có tới ít nhất 3 răng thật kế cận cần phải màu để làm trụ. Do vậy, cầu răng sứ chỉ có thể áp dụng cho những bệnh nhân mất 1 răng hoặc mất 2 răng liên tiếp..

Hàm giả tháo lắp

Với cách này, bác sĩ sẽ thực hiện chế tác nền nhựa kết hợp với răng giả để có thể tạo thành một khối thống nhất bao gồm nền nướu và răng giả khá giống với hàm răng thật. Cuối cùng bộ hàm sẽ được lắp vào vùng bị mất răng giúp khôi phục khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho gương mặt. Hàm giả tháo lắp có thể sử dụng cho mọi trường hợp bị mất răng, đặc biệt là người cao tuổi. 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá trồng răng giả?

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất liệu răng sứ, tình hình sức khỏe răng miệng và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

  • Tính trạng răng miệng: Tình trạng sức khỏe răng miệng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới giá trồng răng giả. Nếu bạn không may mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu thì quá trình làm răng giả sẽ kéo dài. Điều này chắc chắn khiến chi phí trồng răng giả tăng lên đáng kể.
  • Phương pháp trồng răng: Hiện tại có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến nhất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Nếu xét về chi phí, thì hàm tháo lắp có mức giá thấp nhất, ngược lại cao nhất là cấy ghép Implant. Nguyên nhân là do trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ cao cùng nhiều điều kiện khắt khe suốt trong quá trình thực hiện.

VDT-Banner-220624-08.gif

  • Loại răng sứ lựa chọn: Loại răng giả bạn lựa chọn cũng yếu tố quyết định trực tiếp tới vấn đề trồng răng bao nhiêu tiền. Theo đó mỗi chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể răng sứ kim loại sẽ có mức giá thấp hơn hẳn so với loại 100% bằng sứ.
  • Số lượng răng giả cần trồng: Chi phí của phương pháp trồng răng sử dụng hàm giả tháo lắp sẽ được tính theo bộ, còn lại tất cả kỹ thuật khác tính toán dựa vào số lượng răng cần làm. Điều này có nghĩa số răng giả cần làm càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng cao.
  • Dịch vụ của phòng khám: Tay nghề của bác sĩ cùng với dịch vụ của phòng khám cũng ảnh hưởng đáng kể tới chi phí trồng răng giả. Thông thường, các phòng khám chuyên nghiệp, quy mô lớn thường thường có giá trồng răng cao hơn so với phòng khám nhỏ.

Xem thêm

Bảng giá trồng răng theo từng phương pháp [cập nhất mới nhất]

Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu, có đắt không? Sau đây là chi phí trồng răng theo từng phương pháp tại Viện Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – Nha khoa ViDental mà bạn có thể tham khảo.

Chi phí trồng răng implant

Chi phí cần chi trả cho kỹ thuật phục hình răng này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ/răng. Đây là mức giá trọn gói, đã bao gồm 1 trụ, 1 Abutment và 1 răng sứ.

Loại implant Chi phí (VNĐ) Ghi chú
Implant Hàn Quốc 15.000.000 – 18.000.000 Trọn gói 1 răng
Implant Pháp/ Ý 16.000.000 – 20.000.000 Trọn gói 1 răng
Implant Mỹ 18.000.0000 – 25.000.000 Trọn gói 1 răng
Implant ETK Active 30.000.000 Trọn gói 1 răng
Implant NOBEL Active 35.000.000 Trọn gói 1 răng
Implant ALL ON 4 cố định 140.000.000 – 145.000.000 Trọn gói 1 hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 80.000.000 – 85.000.000 Trọn gói 1 hàm

Chi phí trồng răng bằng cầu sứ

Nếu ưu tiên lựa chọn trồng răng giá rẻ thì tốt nhất bạn nên thực hiện kỹ thuật cầu răng sứ. Đây là giải pháp phục hình răng truyền thống với giá thành rẻ và hiệu quả tương đối . Bắc cầu sứ là phương pháp trồng răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Chi phí của kỹ thuật này sẽ phụ thuộc vào số lượng răng và loại sứ lựa chọn. Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm răng sứ phổ biến trên thị trường răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi chất liệu đều có sự chênh lệch đáng kể về giá thành.

Nếu bạn lựa chọn chất liệu răng toàn sứ sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng bù lại độ cứng lớn, thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ tốt hơn so với loại răng còn lại. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền bằng phương pháp cầu răng sứ? Hiện nay giá làm răng giả bằng kỹ thuật này dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/răng.

Chú ý: Mức giá trồng răng giả bằng cầu sứ cũng phụ thuộc vào xuất xứ của vật liệu làm răng. Thông thường các dòng răng sứ 100% nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với răng sứ thông thường.

 

Chi phí hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá trồng răng bằng phương pháp này sẽ phụ thuộc vào loại hàm bạn lựa chọn, bao gồm hàm giả toàn bộ và giả bán phần. Với răng nhựa, mức giá thấp nhất trên thị trường thường rơi vào khoảng 300.000 VNĐ/răng. Trường hợp sử dụng hàm khung liên kết, có bao gồm cả hàm và răng bạn sẽ phải chi trả khoảng 6.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/hàm. 

Dưới đây là bảng giá (cập nhật) từ ViDental mà bạn có thể tham khảo

Loại dịch vụ Mức giá (VNĐ) Ghi chú
Nền hàm nhựa cứng bán hàm 500.000 – 700.000 Trọn gói 1 hàm
Nền hàm nhựa cứng toàn hàm 1.000.000 – 1.200.000
Nền hàm nhựa dẻo bán hàm 1.500.000 – 1.600.000
Nền hàm nhựa dẻo toàn hàm 2.000.000
Nền hàm nhựa khung thép bán hàm 1.500.000
Nền hàm nhựa khung thép toàn hàm 2.000.000
Nền hàm nhựa khung kim loại quý titan bán hàm 2.000.000
Nền hàm nhựa khung kim loại quý titan toàn hàm 4.000.000

 

Bảo hiểm y tế có hỗ trợ chi phí trồng răng giả không?

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm do Nhà nước chủ trương thực hiện không vì mục đích lợi nhuận. Theo đó, người dân tự nguyện tham gia dịch vụ này để được chăm sóc sức khỏe khi đau ốm, bệnh tật từ quỹ bảo hiểm y tế.

Đừng bỏ lỡ: Trồng Răng Giả Có Ảnh Hưởng Gì Không, Bao Lâu Cần Thay Mới?

Vậy trồng răng có được bảo hiểm y tế hỗ trợ một phần chi phí không? Câu trả lời cho thắc mắc này luôn luôn là không. Bởi theo đúng quy định, thẻ bảo hiểm y tế chỉ được sử dụng cho các trường hợp ốm đau, bệnh tật, chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng chỉ áp dụng tại các cơ sở đăng ký khám chữa bệnh theo danh sách các nơi trong quy định. Trong khi đó, trồng răng giả là hoạt động thẩm mỹ không liên quan tới yếu tố ốm đau, bệnh tật nên không được bảo hiểm chi trả.

gia-trong-rang-3.jpg

Các dịch vụ điều trị tổng quát được bảo hiểm y tế chi trả toàn bộ 100% chi phí bao gồm: Nhổ răng, hàn răng – trám răng, điều trị tủy răng, lấy cao răng, điều trị viêm lợi hoặc bị áp – xe răng. Với các dịch vụ còn lại, trong đó có thẩm mỹ răng (gồm bọc răng sứ, dán sứ Veneer, tẩy trắng răng), niềng răng, trồng răng giả sẽ không được các bảo hiểm hỗ trợ.

ViDental – Địa chỉ trồng răng dành cho người Việt uy tín nhất hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay, không ít phòng khám nha khoa được ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ cũng như khám chữa bệnh lý răng miệng của người dân. Đối với dịch vụ trồng răng, các đơn vị liên tục cạnh tranh nhau về chi phí, cơ sở cũng như đội ngũ chuyên môn, khiến người dân tuy có nhiều lựa chọn nhưng khó có được cái nhìn tổng thể, tìm được giải pháp tốt nhất. 

Một trong những đơn vị hàng đầu về nha khoa nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như giới chuyên môn hiện nay chính là Viện Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ ViDental. Với những lợi thế về đội ngũ bác sĩ, phương pháp trồng răng bắt kịp với xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của thế giới, ViDental hiện đã có hơn 1000 ca trồng răng thành công, giải quyết nỗi lo của người dân mọi lứa tuổi, mang lại nhiều giá trị về sức khỏe nha khoa cho từng khách hàng. 

Chi phí minh bạch, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

So với mặt bằng chung các phòng khám nha khoa trên thị trường, ViDental là một trong những đơn vị có bảng giá hợp lý, dựa trên thu nhập trung bình của người Việt và chất lượng mà dịch vụ mang lại. Các điều khoản bảo hành, báo giá được trao đổi rõ ràng với người bệnh trong quá trình thăm khám. Cụ thể dưới đây:

  • Chỉ tiến hành phục hình răng, trồng răng khi có sự đồng ý từ phía khách hàng.
  • Hỗ trợ trả góp dịch vụ trồng răng từ 1.000.000/tháng, KHÔNG TÍNH LÃI SUẤT
  • Bảo hành trụ implant theo mức cụ thể, lên tới trọn đời
  • Xử lý khiếu nại nhanh chóng trong vòng 3 ngày, tiếp nhận mọi vấn đề của khách hàng.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng

Công nghệ trồng răng KHÔNG ĐAU, cam kết an toàn tuyệt đối

Dịch vụ trồng răng tại ViDental không chỉ mang lại những giá trị về thẩm mỹ mà còn có chức năng ăn nhai như răng thật, áp dụng cho nhiều trường hợp mất một tới nhiều răng, ở các vị trí khác nhau. Ngoài ra, với các công nghệ hiện đại được các y bác sĩ học hỏi trong thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, trồng răng tại ViDental giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, méo mặt ảnh hưởng tới ngoại hình và thói quen ăn uống. 

Kỹ thuật trồng răng không đau tại ViDental liên tục được cải tiến để ngăn chặn tình trạng đau đớn của khách hàng. Các loại trụ hay hàm giả đều có nguồn gốc chất liệu rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trước khi thực hiện dịch vụ. Tỉ lệ thành công của việc trồng răng cũng được đảm bảo chắc chắn hơn nhờ những yếu tố liên quan tới phương pháp tiến hành, quy tắc khử trùng vô khuẩn tuyệt đối cũng như tay nghề của bác sĩ.

Cơ sở vật chất hiện đại, chuyển giao công nghệ tiên tiến từ nước ngoài

ViDental là một trong những đơn vị nha khoa đầu tiên của Việt Nam dành sự đầu tư đặc biệt cho công nghệ trồng răng. Đáng chú ý, các thiết bị máy móc được đơn vị sử dụng thường chú trọng về công tác chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm. 

Công nghệ X-Quang 3D CT Conebeam tại Viện Nha khoa ViDental giúp xác định mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Ngoài ra, máy X-Quang VATECH Pax-i, máy quét dấu răng toàn hàm iTero 5D, máy điều trị tủy Endo Matic, máy cắm Implant Dentium ICT,, máy nhổ răng siêu âm Piezotome là hệ thống trang thiết bị hỗ trợ để nâng cao tỉ lệ thành công của một ca trồng răng.

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng

Theo quy định từ Bộ Y tế, các bác sĩ nha khoa cần có kinh nghiệm tối thiểu 54 tháng để được cấp phép thực hiện kỹ thuật trồng răng tại các cơ sở. Quy định này nhằm hạn chế tối đa tỉ lệ gây ra sai sót trong quá trình làm việc, để lại thương tật suốt đời cho người bệnh. 

Tại ViDental, 100% bác sĩ đều có kinh nghiệm từ 15 – trên 20 năm công tác trong lĩnh vực nha khoa, tốt nghiệp tại các trường Đại học có chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt danh tiếng trên cả nước. Một số bác sĩ có thời gian tu nghiệp, đào tạo tại nước ngoài để học hỏi và tiếp cận với những xu hướng nha khoa tiên tiến nhất. Các bác sĩ có chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị đối với từng khách hàng, đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình trước – trong và sau trồng răng. 

VDT-PR-220714-02.jpg

Hiện nay, ViDental đang trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu người dân Việt Nam, mang lại nụ cười tự tin khỏe mạnh cho hơn 2000 khách hàng trên cả nước. Đơn vị đang ngày lấy được lòng tin và sự ủng hộ của người Việt, tạo động lực để phát triển, mở rộng và nâng cấp các dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Bạn đọc có thể tham khảo ý kiến của khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ từ ViDental thông qua video dưới đây. 

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ trồng răng, ViDental chắc chắn là một trong những lựa chọn đáng ghé thăm và trải nghiệm. Các chương trình ưu đãi tại ViDental hàng tháng đang được gửi tới từng khách hàng, nhằm mang tới dịch vụ chất lượng cao với mức giá vừa phải. Vui lòng liên hệ tới Viện Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – Nha khoa ViDental để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

Bài được quan tâm nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo