Giá Răng Sứ Thường Là Bao Nhiêu 2022? Giải Đáp Cực Chi Tiết

Giá răng sứ thường rơi vào khoảng bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ cũng như gợi ý một số cách để tối ưu chi phí được tốt nhất. Để biết thêm chi tiết các bạn cần tham khảo thông tin trong phần dưới đây. 

Giá răng sứ thường là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá răng

Bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ nha khoa rất phổ biến nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao và mức chi phí hợp lý. Hiện nay, các cơ sở nha khoa mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại hiếm, răng toàn sứ. Ngoài ra, mỗi cơ sở sẽ định giá dịch vụ khác nhau đi cùng với đó là mức đầu tư về đội ngũ nhân lực cơ sở vật chất cũng khác nhau.

Xem thêm

Bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ nha khoa rất phổ biến
Bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ nha khoa rất phổ biến

Tuy nhiên, đối với các loại răng sứ thường như răng sứ kim loại, răng toàn sứ bình dân, mức giá sẽ rơi vào khoảng từ 800.000 – 3.000.000/răng, thời gian bảo hành từ 5 – 10 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính, bạn có thể cân nhắc để chọn ra loại răng sứ phù hợp cho mình.

Giá làm răng sứ ở mỗi cơ sở sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

  • Số lượng răng cần phục hình: Số lượng răng cần phục hình càng nhiều thì chi phí bọc răng sứ sẽ càng cao. Do đó, bạn có thể dựa vào giá của răng sứ, số lượng răng để có thể ước tính được chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu.
  • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Nếu như bạn đang có bệnh lý về răng miệng thì trước khi tiến hành bọc sứ, bác sĩ sẽ giúp cho bạn điều trị các vấn đề này để kết quả phục hình đạt được tốt nhất. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần chi trả thêm chi phí.
  • Loại răng sứ mà bạn lựa chọn: Như đã phân tích ở trên, mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau, răng sứ càng cao cấp, bảo hành càng lâu thì mức chi phí cho mỗi răng sẽ càng cao.

Xem thêm

Giá răng sứ thường phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ mà bạn chọn
Giá răng sứ thường phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ mà bạn chọn

Cách giúp bạn tiết kiệm chi phí bọc răng sứ

Thông thường để có được hàm răng sứ đều, đẹp, trắng sáng thì chi phí bỏ ra sẽ là không nhỏ. Vậy, làm thế nào để bọc răng sứ với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được chất lượng về thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Dưới đây là 3 cách giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí thẩm mỹ răng sứ một cách tối đa.

Bọc răng sứ không những không có hại cho răng miệng mà còn mang đến hiệu quả rõ rệt cho cả khoang miệng cũng như phục hồi được chức năng vốn có của răng.
  • Lựa chọn nha khoa uy tín

Khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ, bạn sẽ có thể an tâm đón chào hàm răng mới. Đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bọc răng sứ tại địa chỉ uy tín sẽ giúp cho bạn có được kết quả ưng ý, an toàn tự nhiên, hạn chế các biến chứng không mong muốn khiến cho răng sứ bị hỏng sớm hơn dự định. Đồng thời, bạn cũng sẽ không cần mất thêm một số tiền lớn để phục hình lại cho răng của mình.

Xem thêm

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và tiền bạc
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và tiền bạc
  • Lựa chọn răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được xếp vào danh sách các loại răng sứ có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đối với các trường hợp muốn bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị thưa, sứt mẻ, răng khấp khểnh hoặc ố vàng nhưng kinh tế có hạn thì bọc răng sứ kim loại là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Hiện nay, bọc răng sứ kim loại thường sẽ thường được áp dụng cho răng hàm. Vì răng sứ kim loại rất chắc chắn, đảm bảo được tốt chức năng ăn nhai, tuổi thọ kéo dài từ 5 – 8 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, nếu bạn cần chỉnh hình răng cửa thì răng sứ kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn tối ưu.

Do răng sứ kim loại có điểm trừ là màu đục, kém tự nhiên, do vậy không phù hợp để phục hình cho răng cửa. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn các loại răng sứ có mức giá trung bình sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tối ưu chi phí hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết để giải đáp cho câu hỏi giá răng sứ thường là bao nhiêu, những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ và làm sao để tối ưu được chi phí cho dịch vụ này. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn đọc khi tìm hiểu về bọc răng sứ cũng như mức giá khi thực hiện biện pháp thẩm mỹ nha khoa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger zalo