[CẬP NHẬT] Bảng Giá Niềng Răng Cho Trẻ 13 Tuổi Mới Nhất

Bác sĩ Thái
Cố vấn chuyên môn: Dr Thái Nguyễn Smile
 • Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa tư nhân Việt Nam
 • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam

Chỉnh nha trẻ em ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với độ tuổi 13 bởi đây là giai đoạn tốt nhất đạt hiệu quả cao nhất nhất, đồng thởi tiết kiệm nhất về thời gian niềng và chi phí thực hiện. Hãy cập nhật giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi tại ViDental Kid qua bài viết sau.

Giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Niềng răng trẻ em là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ áp dụng cho đối tượng trẻ nhỏ và thiếu niên nhằm mang đến hàm răng đều đẹp, vừa nâng cao về tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về chức năng nhai của răng. Thông thường, chi phí niềng răng cho độ tuổi trẻ em và thiếu niên sẽ thấp hơn so với chỉnh nha cho người lớn bởi thời gian và độ phức tạp thấp hơn. 

Niềng răng trẻ em mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian
Niềng răng trẻ em mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian

Có thể nói, chỉnh nha cho trẻ em dễ hơn cho người lớn. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ, hiệu quả niềng răng cho trẻ ở độ tuổi từ 7 – 16 để đạt tối đa. Đó là bởi ở giai đoạn này, răng trẻ đã đổi từ răng sữa sang răng vĩnh viễn, tuy nhiên cấu trúc răng và hàm của trẻ chưa cố định và chắc chắn như ở người trưởng thành trên 25 tuổi. 

Tình trạng răng mọc lộn xộn, thưa, hô vẩu hay khấp khểnh của trẻ sẽ dễ được nắn chỉnh nhờ các phương pháp niềng răng, đạt hiệu quả điều trị cao trong thời gian thực hiện ngắn hơn ở người trưởng thành. Tuy nhiên. giá chỉnh nha trẻ em nói chung và giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi nói riêng vẫn phụ thuộc vào … yếu tố khác nhau như sau:

Tình trạng hàm và mức độ lệch lạc răng của trẻ

Mỗi bé sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau với độ cứng của răng, sự phát triển của hàm, mức độ sai lệch của các răng trên cung hàm chuẩn. Bên cạnh đó, mỗi đối tượng sẽ có vấn đề khác nhau như hô do răng hay do hàm, móm do răng hoặc do hàm, răng mọc thưa, răng mọc lệch, khấp khểnh,… Các khiếm khuyết trên cung hàm có thể xuất hiện ở một số răng hay cả cung hàm.

Chính sự khác biệt của tình trạng răng, hàm của trẻ sẽ đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ chỉnh nha khác nhau. Với những ca bệnh khó, thời gian niềng răng cũng kéo dài lâu hơn. Chính điều này khiến mức phí niềng răng cho mỗi bé sẽ có sự chênh lệch dù thực hiện cùng phương pháp tại cùng một cơ sở nha khoa.

Theo đó, tình trạng chân răng càng yếu, xương hàm càng cứng, cung hàm có càng nhiều khiếm khuyết hoặc những khiếm khuyết đó gây ra bởi cấu trúc hàm thì giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi càng cao. Trong khi đó, nếu răng chỉ có một loại khiếm khuyết, gây ra bởi sự phát triển của răng và tình trạng chân răng khỏe mạnh thì mức phí sẽ thấp hơn, đồng thời quá trình niềng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Xem thêm

Tình trạng và độ lệch lạc răng của bé sẽ ảnh hưởng đến giá chỉnh nha
Tình trạng và độ lệch lạc răng của bé sẽ ảnh hưởng đến giá chỉnh nha

Phương pháp chỉnh nha cho bé

Hiện nay, các đơn với nha khoa cung cấp đa dạng phương pháp niềng răng trẻ em để các bậc phụ huynh và các em lựa chọn tùy thuộc nhu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả, thời gian niềng cũng như khả năng tài chính. Đồng thời, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa của bé mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp, đạt hiệu quả tối ưu.

Tùy thuộc và phương pháp và vật liệu chỉnh nha mà mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi sẽ khác nhau tại cùng một đơn vị nha khoa. Hiện tại. có những phương pháp phổ biến nhất để phụ huynh chọn lựa khi chỉnh nha cho con gồm:

 • Chỉnh nha cho trẻ nhỏ dưới 16 tuổi bằng hàm Trainer

Đây là phương pháp sử dụng hàm Silicon – khí cụ niềng răng dạng tháo lắp để nắn chỉnh răng khấp khểnh, lệch lạc, thưa hoặc hô móm do quá trình mọc răng. Phương pháp này hỗ trợ quá trình thay răng hoặc tiền chỉnh nha để cân đối cung hàm của bé. Thông thường các bác sĩ sẽ khuyến nghị áp dụng cho các trường hợp ca bệnh nhẹ hoặc đối tượng bệnh nhân nhỉ từ 7 – 16 tuổi.

Nhiều bậc phụ huynh cho lựa chọn cho con chỉnh nha bằng phương pháp này vì dạng hàm trainer tháo lắp ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Điều này là bởi các bé chỉ cần đeo khí cụ chỉnh nha vào ban đêm và có thể tháo ra khi nói chuyện, ăn uống, vệ sinh răng miệng,…

Hàm Trainer chỉnh nha trẻ nhỏ dễ tháo lắp và vệ sinh
Hàm Trainer chỉnh nha trẻ nhỏ dễ tháo lắp và vệ sinh

Mức phí của hàm Trainer thấp nhất trong các phương pháp niềng răng, chỉ từ 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ/bộ. Đây chính là ưu điểm khiến các bậc phụ huynh không cần lo lắng về chi phí chỉnh nha cho bé.

 • Niềng răng trẻ em trên 12 tuổi bằng mắc cài cố định

Phương pháp niềng răng mắc cài luôn là lựa chọn mang đến hiệu quả cao, phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng từ cơ bản cho đến phức tạp. Phương pháp chỉnh nha này dành cho trẻ trên 12 tuổi nên hoàn toàn có thể áp dụng cho các bé 13 tuổi khi răng sữa đã được thay hết và tất cả các răng trên cung hàm đều là răng vĩnh viễn.

Hệ thống mắc cài sẽ được gắn cố định trên các răng, kết nối nhau bằng dây cung. Các bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh độ chặt của dây cung, khóa mắc cài hoặc dây chun để dịch chuyển các răng theo mong muốn, đưa chân răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. 

Với phương pháp này, các mắc cài được gắn cố định trên răng trong suốt quá trình chỉnh nha, thường từ 12 tháng cho đến 3 năm. Điều này gây khó khăn trong ăn uống, vệ sinh răng miệng và cuộc sống, giao tiếp hàng ngày của trẻ. Tuy nhiên, với hiệu quả điều trị cao, từ đó rút ngắn thời gian chỉnh nha, đây vẫn là một phương pháp được nhiều bệnh nhân chọn lựa cũng như được các chuyên gia khuyến nghị.

Tuy nhiên, không phải phương pháp niềng răng mắc cài nào cũng có chi phí giống nhau. Loại mắc cài và kỹ thuật áp dụng khác nhau khiến mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi sẽ khác nhau. Hiện nay có các loại mắc cài và mức giá tham khảo như sau:

Loại mắc cài

Kỹ thuật chỉnh nha

Mức giá

Kim loại thường

Mắc cài được chế tạo bằng hợp kim không gỉ Niken – Titanium cao cấp, được gắn chặt trên mặt ngoài răng. Bác sĩ sẽ sử dụng dây thun co giãn để kết nối dây cung và các rãnh trên mắc cài, từ đó điều chỉnh lực kéo để dịch chuyển các răng.

25.000.000 – 28.000.000 VNĐ

Kim loại tự buộc

Tương tự mắc cài kim loại thường, tuy nhiên thay vì sử dụng dây thun co giãn thì các mắc cài được thiết kế có khóa tự động để giữ chặt dây cung.

35.000.000 – 38.000.000 VNĐ

Sứ thường

Mắc cài được chế tạo bằng chất liệu sứ cao cấp, màu tương tự răng thật, gắn ở mặt ngoài răng. Kết nối dây cung và mắc cài bằng dây thun co giãn.

38.000.000 – 40.000.000 VNĐ

Sứ tự buộc

Mắc cài chất liệu sứ cao cấp có màu giống răng thật, gắn trên mặt ngoài răng. Mắc cài được được thiết kế có sẵn khóa tự động để giữ chặt dây cung trên rãnh khi chỉnh nha.

45.000.000 – 47.000.000 VNĐ

Pha lê

Mắc cài làm từ chất liệu đá crystal trong suốt, không có màu sắc, thường có khóa tự động kèm theo để giữ dây cung trên rãnh mắc cài.

42.000.000 – 48.000.000 VNĐ

Mặt lưỡi

Mắc cài kim loại với khóa tự động nhưng được gắn vào mặt trong của răng, mang đến tính thẩm mỹ cao.

50.000.000 – 120.000 VNĐ

 • Niềng răng cho trẻ 13 tuổi bằng khay chỉnh nha trong suốt

Một trong những kỹ thuật niềng răng mang đến tính thẩm mỹ cao, tiện dụng nhất dành cho trẻ em cũng như người lớn hiện nay chính là phương pháp niềng răng trong suốt. Đây còn được gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng hệ thống từ 20 – 40 khay niềng bằng nhựa y tế cao cấp được thiết kế ôm sát thân răng, tạo lực dịch chuyển răng trên cung hàm như mong muốn.

XEM THÊM: TOP 7 Khí Cụ Chỉnh Nha Cho Bé Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất

Niềng răng mắc cài và chỉnh nha trong suốt mang lại hiệu quả cao
Niềng răng mắc cài và chỉnh nha trong suốt mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công nghệ thiết kế, chế tác và chỉnh nha bằng khay niềng răng trong suốt, có thể kể đến như: Invisalign, Clear Aligner, Vinalign, 3D Clear, iWay,.. Trong đó, công nghệ chỉnh nha vô hình Invisalign từ công ty Align Technology Co của Mỹ là nổi tiếng và được đánh giá cao nhất.

Sở hữu nhiều ưu điểm, song, phương pháp này được khuyến nghị áp dụng cho trẻ trên 12 tuổi khi răng sữa đã được thay thế hoàn toàn bằng răng cố định. Ngoài ra, niềng răng không mắc cài cần có sự tự giác của bệnh nhân để thực hiện đúng thời gian đeo cũng như các hướng dẫn khác của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị như mong muốn.

Mức giá niềng răng trong suốt từ khoảng 60.000.000 – 130.000.000 VNĐ, cao nhất trong các phương pháp chỉnh nha hiện nay. Tuy nhiên, với tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, nói chuyện, mang đến hiệu quả điều trị tốt cho hầu hết các tình trạng khiếm khuyết cung hàm, đây vẫn là lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng trẻ nhỏ và người lớn.

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

Bác sĩ, công nghệ và các yếu tố khác tại mỗi đơn vị nha khoa

Địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha trẻ em cũng quyết định mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi. Mỗi đơn vị sẽ có những đặc điểm, chính sách khác nhau, từ đó dẫn đến sự chênh lệch về chi phí.

Theo đó, mỗi cơ sở sẽ có điều kiện về hạ tầng vật chất, trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật chỉnh nha nói riêng, khám chữa và điều trị nha khoa nói chung. Đơn vị càng đầu tư về trang thiết bị, nhập khẩu máy móc hiện đại, mua và ứng dụng công nghệ tối tân thì mức giá dịch vụ càng cao.

Đồng thời, những đơn vị nha khoa lớn cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tu nghiệp chuyên sâu tại những đơn vị uy tín trong ngành. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia danh tiếng cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng lựa chọn dịch vụ chỉnh nha tại trung tâm nha khoa. Do đó, những địa chỉ có thế mạnh về nhân lực, đội ngũ chuyên gia niềng răng giỏi thường có mức phí dịch vụ cao hơn.

XEM THÊM: Hàm Trainer Cho Bé: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý Cần Biết

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi riêng
Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi riêng

Bên cạnh đó, mức giá niềng răng dù cho trẻ em hay người lớn tại mỗi đơn vị nha khoa cũng bị ảnh hưởng bởi các chính sách, chương trình ưu đãi theo từng thời điểm trong năm. Nếu nhận được các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giã hay chọn lựa thời điểm có ưu đãi lớn trong năm của đơn vị, khách hàng có thể tối ưu được chi phí niềng răng.

Cập nhật bảng giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi tại Vidental Kid

Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thực hiện niềng răng. Một sự đầu tư xứng đáng cho đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, hạ tầng cơ sở vật chất tốt, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tân tiến, cung cấp đa dạng phương pháp chỉnh nha sẽ mang đến kết quả niềng răng tối ưu, hạn chế biến chứng và đảm bảo kết quả bền vững sau khi tháo niềng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa cứ giá đắt, chi phí cao sẽ đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tốt. Hiện nay, nhiều đơn vị nha kho uy tín đã có các chính sách thanh toán linh hoạt như trả góp, các chương trình ưu đãi cho các đối tượng khách hàng,… để chia sẻ gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Do đó, các bậc phụ huynh cần cẩn trọng đánh giá nhiều tiêu chí để lựa chọn được cơ sở nha khoa đáng tin cậy khi lựa chọn dịch vụ niềng răng cho con.

Vậy niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? Hiện nay, Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em – ViDental Kid được biết đến là LỰA CHỌN SỐ 1 của các bậc phụ huynh và gia đình Việt khi có nhu cầu đưa trẻ đi thăm khám nha khoa và chỉnh nha trẻ em. Vậy vì sao đây là địa chỉ uy tín khi chỉnh nha cho bé mà cha mẹ không nên bỏ qua và giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi tại ViDental Kid là bao nhiêu?

ViDental Kid – Địa chỉ niềng răng trẻ em UY TÍN, AN TOÀN, GIÁ TỐT

Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em ViDental Kid là một trong những thành viên trực thuộc trực tiếp của ViDental – Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam

ViDental Kid trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN ViDental
ViDental Kid trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN ViDental

ViDental còn được biết đến là Hệ sinh thái Phức hợp Nha khoa UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Đây là một hệ thống khi được xây dựng, phát triển với mô hình đa thành viên bao gồm các trung tâm chế tác, viện nghiên cứu, cơ sở nha khoa, phòng khám liên kết trên quy mô toàn quốc mang đến một mạng lưới TOÀN DIỆN và CHUYÊN SÂU về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Trong đó, ViDental Kid chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa tổng quát, điều trị và thẩm mỹ cho đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Dịch vụ mũi nhọn của đơn vị chính là niềng răng trẻ em với đa dạng phương pháp, ứng dụng công nghệ tân tiến, thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành.

ViDental Kid nhận được đnahs giá cao từ giới chuyên môn và HÀNG NGHÌN bệnh nhân từng lựa chọn dịch vụ chỉnh nha cho trẻ tại đây nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Hệ thống phòng khám đầy đủ tiện nghi có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Là đơn vị thuộc hệ thống ViDental, đơn vị có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước nhờ mạng lưới các phòng khám liên kết được chuyển giao công nghệ và nhân lực bởi ViDental. Đặc biệt, các phòng khám đều được đầu tư đầy đủ về cơ r5 hạ tầng bao gồm trang thiết bị chuẩn y khoa, các khí cụ niềng răng nhập khẩu 100%, máy móc ứng dụng công nghệ chỉnh nha mới nhất trên thị trường quốc tế, hệ thống vô trùng được kiểm định bởi Bộ Y tế,…
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, là thành viên các Hiệp hội Chỉnh nha Quốc tế, theo sát quá trình niềng với mô hình 1 – 1: ViDental nói chuung và ViDental Kid nói riêng là nơi quy tụ những bác sĩ nha khoa hàng đầu đến từ trong và ngoài nước, đặc biệt về niềng răng thẩm mỹ. Nhiều chuyên gia tại đây là thành viên chính thức của Hiệp hội Chỉnh nha Pháp, Hiệp hội Niềng răng trong suốt Hoa Kỳ,… hoặc được đào tạo chuyên sâu tại ĐẠI HỌC HARVARD. Mặt khác, với mô hình 1 bác sĩ theo sát 1 bệnh nhân trước, trong và sau quá trình niềng răng sẽ mang đến sự nhất quán, sự cam kết tốt nhất cho kết quả chỉnh nha.
 • Đa dạng phương pháp chỉnh nha với công nghệ tân tiến nhất: Để mang đến cho khách hành những sự lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng răng miệng, nhu cầu và khả năng tài chính mỗi gia đình, ViDental Kid cung cấp các phương pháp chỉnh nha mắc cài với chất liệu như kim loại, sứ, pha lê, với khóa tự buộc hoặc loại thường; niềng răng trong suốt không mắc cài với công nghệ Invisalign từ Mỹ; hàm Trainer dạng Silicon cho trẻ; các dòng hàm duy trì hậu chỉnh nha cố định và tháo lắp;…
 • Cam kết về chất lượng, độ an toàn dịch vụ, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Hiểu rõ nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh về độ an toàn, biến chứng hậu chỉnh nha khi quyết định niềng răng cho bé, ViDental luôn coi trọng về chất lượng dịch vụ. Các bác sĩ luôn ứng dụng công nghệ niềng răng thẩm mỹ tân tiến với các kỹ thuật để cam kết quá trình niềng răng sẽ KHÔNG NHỔ RĂNG – KHÔNG ĐAU NHỨC – KHÔNG DỊCH CHUYỂN LẠI. Đồng thời, đơn vị cung cấp hợp đồng văn bản với cam kết rõ ràng, gói BẢO HIỂM NIỀNG RĂNG cho các bé cùng chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI để mang đến sự yên tâm cho các gia đình.

Với những ưu điểm không thể bỏ qua ở trên, HÀNG NGHÌN gia đình Việt đã lựa chọn dịch vụ chỉnh nha trẻ em tại ViDental Kid và hoàn toàn hài lòng về trải nghiệm dịch vụ cũng như kết quả sau khi tháo niềng. Đơn vị đã và đang hoàn thiện sứ mệnh mang đến nụ cười tuổi thơ tự tin, hàm răng khỏe đẹp cho HÀNG NGHÌN, thậm chí HÀNG TRIỆU khách hàng nhí.

Hình ảnh khách hàng niềng răng thành công tại ViDental
Hình ảnh khách hàng niềng răng thành công tại ViDental

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Bảng giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi MỚI NHẤT tại ViDental Kid

Như đã nói ở trên, ViDental Kid hiện cung cấp nhiều sự lựa chọn về phương pháp và công nghệ niềng răng để các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé. Mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi nói riêng và cho độ tuổi trẻ nhỏ cùng thanh thiếu niên nói chung sẽ phụ thuộc phương pháp, loại mắc cài như sau:

Phương pháp niềng răng trẻ em

Giá tham khảo tại ViDental Kid (VNĐ)

Hàm Trainer dạng Silicon

5.000.000 – 10.000.000

Mắc cài kim loại khóa thường

25.000.000 – 28.000.000

Mắc cài kim loại khóa tự động

35.000.000 – 38.000.000

Mắc cài cố định chất liệu sứ thường

38.000.000 – 40.000.000

Mắc cài cố định chất liệu sứ dạng tự buộc

45.000.000 – 47.000.000

Niềng răng không mắc cài với chuỗi khay trong suốt Invisalign

75.000.000 – 100.000.000

Hàm duy trì hậu niềng răng dạng tháo lắp

1.800.000 – 3.000.000

Hàm duy trì hậu niềng răng dạng cố định

1.800.000

Sau khi thực hiện thăm khám, chụp X – quang hàm để tư vấn tiền chỉnh nha, các bác sĩ sẽ tham vấn chi tiết về ưu, nhược điểm mỗi phương pháp cũng như báo giá trực tiếp để phụ huynh lựa chọn phương án phù hợp nhất. Đối với các ca bệnh khó, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, các bác sĩ, chuyên gia của Vidental sẽ thực hiện hội chuẩn để xây dựng phác đồ niềng răng tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, tùy theo thời điểm mà ViDental Kid sẽ cung cấp những chương trình ưu đãi niềng răng để hỗ trợ tối ưu chi phí cho khách hàng. Nhiều gói quà tặng hấp dẫn, phiếu giảm giá và hậu mãi đang chờ đợi khách hàng tại ViDental. Về chương trình cụ thể, nhân viên, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết sau khi thực hiện thăm khám tại phòng khám.

Ngoài ra, hiện tại tất cả các đơn vị trực thuộc ViDental đang áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể, ngoài phương thức thanh toán toàn bộ chi phí chỉnh nha trong 1 lần, bạn có thể trả góp niềng răng với LÃI SUẤT 0% trong 12 tháng khi chỉ cần trả trước 30 – 40 phí dịch vụ.

Tối ưu chi phí niềng răng nhưng vẫn mang đến dịch vụ tốt nhất tại ViDental
Tối ưu chi phí niềng răng nhưng vẫn mang đến dịch vụ tốt nhất tại ViDental

Toàn bộ chi phí và điều khoản cam kết, chính sách bảo hiểm và bảo hành khi niềng răng tại ViDental đều được công khai, minh bạch trong HỢP ĐỒNG VĂN BẢN được thỏa thuận ký kết giữa đơn vị và khách hàng. ViDental HOÀN TOÀN KHÔNG THU THÊM PHỤ PHÍ nào khác ngoài hợp đồng trong và sau khi thực hiện dịch vụ niềng răng, đồng thời cam kết về kết quả chỉnh nha bền vững, không biến chứng, không dịch chuyển sai lệch vị trí răng trên cung hàm sau khi tháo niềng. Đơn vị sẽ đồng hành cùng khách hàng trọn đời để đảm bảo hàm răng đẹp, thẳng đều.

Hãy liên hệ nay với ViDental Kid để cập nhật những ưu đãi mới nhất, nhận những món quà bất ngờ và hẹn lịch thăm khám, tư vấn tiền chỉnh nha HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại:

Lưu ý trước, trong và sau khi niềng răng cho trẻ 13 tuổi

Khi có quyết định cho bé chỉnh nha, cha mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn thời điểm niềng răng, phương pháp phù hợp dưới sự tham vấn bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời xem xét để chọn được đơn vị nha khoa uy tín thực hiện dịch vụ.
 • Nắm rõ các kiến thức, kinh nghiệm niềng răng của mỗi phương pháp hoặc hỏi bác sĩ để thực hiện đúng cách vệ sinh răng miệng, chế độ dinh dưỡng, tần suất khám khám hoặc thời gian đeo niềng,… Quá trình chăm sóc sức khỏe tổng thể và sức khỏe răng miệng trong, sau khi niềng răng ở trẻ nhỏ cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ bền chỉnh nha.
 • Sau khi tháo niềng vẫn cần tái khám, theo dõi sát sao tình trạng dịch chuyển của răng, đeo hàm cố định để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.
Nên niềng răng sớm cho bé để đạt hiệu quả cao
Nên niềng răng sớm cho bé để đạt hiệu quả cao

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về mức giá niềng răng cho trẻ 13 tuổi cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha cho bé. Đến với ViDental Kid, các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho con trẻ đi cùng dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường.

THAM KHẢO THÊM:

ĐỪNG BỎ LỠ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo