Bảng Giá Niềng Răng Cho Trẻ 12 Tuổi Mới Nhất [XEM CHI TIẾT]

Giá niềng răng cho trẻ 12 tuổi bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Dù biết đây là thời điểm thích hợp để niềng răng nhưng mức chi phí cũng là điều mà phụ huynh e ngại. Thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá chỉnh nha cho bé 12 tuổi sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng cho trẻ 12 tuổi

Nhìn chung, các dịch vụ nha khoa hiện nay có mức giá tương đối các đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ nói chung và niềng răng nói riêng. Nhiều case niềng răng trẻ em có mức giá lên đến cả trăm triệu, con số này khiến không ít phụ huynh thắc mắc không biết tại sao giá niềng răng lại đắt như vậy. 

Theo thông tin ghi nhận được từ các bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt thẩm mỹ cho biết chi phí niềng răng cho trẻ có sự tổng hòa từ nhiều yếu tố trong đó yếu tố quyết định giá thành chính là phương pháp niềng răng, cụ thể:

 • Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp: Phương pháp này phù hợp với trẻ em từ 7 – 12 tuổi đang gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, lệch khớp cắn nhẹ. Khí cụ dễ tháo lắp để vệ sinh nên thường ít ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của bé.
 • Chỉnh nha bằng kỹ thuật mắc cài cố định: Thường được chỉ định cho trẻ em trên 12 tuổi, một số trường hợp dưới 12 tuổi có mức lệch răng, khung hàm cao cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để chỉnh nha cho trẻ em
 • Niềng răng Invisalign: Là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp rút ngắn thời gian điều trị cũng như tăng hiệu quả gấp 2 – 3 lần so với phương pháp niềng mắc cài. Tuy nhiên chi phí của phương pháp này cũng khá cao khiến nhiều bậc phụ huynh cần cân nhắc. 

Xem thêm

Niềng răng Invisalign có mức giá cao nhưng hiệu quả tối ưu
Niềng răng Invisalign có mức giá cao nhưng hiệu quả tối ưu

Ngoài ra, giá niềng răng cho trẻ em còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

 • Độ lệch của răng và khung hàm: Các trường hợp răng bị lệch nhiều cần áp dụng kỹ thuật cao hơn dẫn đến chi phí cũng cao hơn. 
 • Bệnh lý răng miệng: Nếu trẻ đang gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi hoại tử… thì cần điều trị khỏi trước khi niềng răng. Phần chi phí này nhiều đơn vị sẽ tính tổng gộp vào trong chi phí niềng răng luôn. 
 • Cơ sở nha khoa: Lựa chọn niềng răng tại các nha khoa uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao xác định đúng giải pháp phù hợp nhờ đó rút ngắn thời gian điều trị phần nào sẽ giúp giảm thiểu chi phí niềng răng. 

Tham khảo bảng giá niềng răng cho trẻ 12 tuổi CẠNH TRANH NHẤT tại Vidental Kid

Do có nhiều yếu tố tác động đến giá niềng răng nên tại mỗi nha khoa sẽ có mức giá niêm yết khác nhau. Sự chênh lệch phụ thuộc và dịch vụ của đơn vị, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ chỉnh nha, tay nghề cũng như danh tiếng của bác sĩ chủ trị. Riêng tại Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em Vidental Kid, với nhiều dịch vụ linh hoạt, phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với chi phí và tình trạng cụ thể của con.

Giá các dịch vụ niềng răng tham khảo các phương pháp niềng răng cho trẻ 12 tuổi tại ViDental Kid như sau: 

 • Niềng răng mắc cài kim loại: Giá dao động từ 30 triệu – 40 triệu/2 hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ: Giá dao động từ 40 triệu – 50 triệu/2 hàm
 • Niềng răng trong suốt: Giá dao động từ 50 triệu – 100 triệu/2 hàm

Ngoài ra, giá dịch vụ tại ViDental Kid sẽ có sự dao động nhẹ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng ca điều trị.

XEM THÊM: Bảng Giá Niềng Răng Cho Trẻ 13 Tuổi [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Chi phí niềng răng cho trẻ tại ViDental luôn ở mức tối ưu và cạnh tranh so với thị trường
Chi phí niềng răng cho trẻ tại ViDental luôn ở mức tối ưu và cạnh tranh so với thị trường

Giá chi tiết và chính xác cho từng ca niềng răng sẽ được bác sĩ tư vấn khi ba mẹ đưa bé đến khám tại ViDental Kid. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như đo thông số dấu răng, dấu hàm để đưa ra lộ trình cũng như phương pháp niềng phù hợp nhất. 

Yên tâm niềng răng tại ViDental Kid – Địa chỉ an toàn, hiệu quả và cam kết không biến chứng 

Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em ViDental Kid là địa chỉ hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp đạt chuẩn quốc tế. Tại đây, dịch vụ niềng răng cho trẻ em được thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị đạt chuẩn nha khoa theo quy định của Bộ y tế.

Đồng thời, đội ngũ các bác sĩ là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Bởi thế mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard, có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý các ca niềng khó

Tại ViDental Kid, các bác sĩ thăm khám và điều trị đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, đồng thời đã có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý các ca niềng khó. Các bác sĩ cũng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp cho đối tượng là trẻ nhỏ, mang đến niềm tin yêu, tin tưởng cho các bậc phụ huynh. 

Hơn thế nữa, nhiều bác sĩ của ViDental Kid cũng từng có cơ hội tu nghiệp tại Harvard – Trường Đại học danh giá nhất thế giới với nhiều cơ hội học hỏi, thực nghiệm những kiến thức, kỹ thuật hiện đại. Từ đó dần phát triển và hoàn thiện thêm kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là niềng răng. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, các bác sĩ, chuyên gia tại Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em ViDental Kid đảm bảo lên phác đồ niềng đúng chuẩn. Bên cạnh đó có thể xác định chính xác đến hơn 90% hướng di chuyển của răng để từ đó đảm răng sau niềng sẽ vào đúng vị trí, ổn định, không xê dịch và không biến chứng.

Ngoài ra, các bác sĩ luôn hiểu rõ vấn đề của từng khách hàng, từ đó điều chỉnh lộ trình và kiểm soát lực giúp mang đến hiệu quả niềng tối đa đồng thời giảm bớt những cơn đau trong quá trình niềng.

ViDental Kid áp dụng công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại nhất, GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG, không lo biến chứng 

Hiện nay tại nha khoa ViDental Kid, công nghệ niềng mới nhất đang được áp dụng đó chính là Vi-Smile giúp tăng GẤP 3 HIỆU QUẢ NIỀNGhạn chế đến 99% biến chứng sau niềng có thể gặp phải. Sở dĩ Vi-Smile mang lại hiệu quả vượt trội là nhờ sự kết hợp của 3 công nghệ/phần mềm tân tiến nhất hiện nay như sau: 

 • iTero 5D – Công nghệ lấy mẫu hàm chỉ với 60s: iTero 5D sử dụng công nghệ nhân tạo AI, giúp hỗ trợ lấy mẫu hàm, dấu răng chính xác gấp 3 lần so với các công nghệ truyền thống chỉ trong vòng 60S và đưa ra hình ảnh chi tiết, rõ nét nhất. 
 • SMILECHECK – Phần mềm phân tích lộ trình niềng: Phần mềm này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất, hỗ trợ bác sĩ xây dựng lộ trình niềng phù hợp với từng ca niềng. 
 • SMILESTREAM – Công nghệ kiểm soát biến chứng niềng: SMILESTREAM giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương cũng như mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng.

Hiệu quả vượt trội khi áp dụng công nghệ niềng Vi-Smile đã được chứng minh qua hàng ngàn khách hàng trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại ViDental Kid. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả cũng như tính an toàn khi niềng răng tại nha khoa.

Quy trình niềng nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối đa những cơn đau cho trẻ 

Các bé đến với ViDental Kid sẽ được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật một cách chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ để hạn chế những cơn đau cho trẻ. Đồng thời, bác sĩ sẽ áp dụng quy trình niềng 5 bước chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho các bé như sau: 

 • Bước 1: Khám tổng quát cho trẻ và tư vấn kế hoạch điều trị cùng bố mẹ
 • Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mắc cài
 • Bước 3: Gắn mắc cài
 • Bước 4: Tái khám định kỳ, thực hiện các thủ thuật liên quan chỉnh nha theo kế hoạch ban đầu 
 • Bước 5: Tháo niềng, đeo hàm duy trì và theo dõi sau tháo niềng

Quy trình niềng này sẽ được bác sĩ thực hiện bởi kỹ năng chuyên môn, kết hợp với trang thiết bị, công nghệ hiện đại để mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Hơn thế nữa giúp phòng ngừa tối đa biến chứng sau niềng, giúp trẻ sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ. Vì vậy các bậc phụ huynh đang tham khảo và lựa chọn địa chỉ niềng an toàn nhất cho bé, có thể liên hệ ngay với bác sĩ của ViDental Kid để lắng nghe tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá niềng răng cho trẻ 12 tuổi trong năm 2022. Hi vọng những thông tin này giúp các bậc phụ huynh cái nhìn tổng quát về giá thành cũng như dự toán tài chính để có kế hoạch cho con đi niềng răng kịp thời. Việc niềng răng đúng thời điểm là rất quan trọng, vừa giúp con cải thiện tình trạng răng xô, lệch khớp, vừa ngăn ngừa các nguy cơ có thể phát sinh về sau.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo