Công Nghệ Tái Tạo Nụ Cười 3D – Smile Design Có 1 Không 2 Tại ViDental

Sở hữu nụ cười đẹp đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu khối tài sản vô giá. Nụ cười đẹp giúp bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn, công việc thuận lợi hơn, ghi điểm tuyệt đối trong mắt crush,…Với sứ mệnh giải quyết những lo âu cho khách hàng khi phải đối mặt với tình trạng răng xấu, khó phục hình thì trung tâm thẩm mỹ của Viện nha khoa ViDental đã ứng dụng Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design để phục hình, giúp khách hàng tái tạo nụ cười hoàn hảo, kể cả những ca khó điều trị nhất. 

Độc quyền chỉ có tại ViDental: Công nghệ tái tạo nụ cười 3D -Smile Design 

Hiện nay, rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ áp dụng công nghệ thiết kế nụ cười để phục hình răng. Tuy nhiên, các công nghệ đó đa số sẽ được chuyển giao và trong quá trình điều trị phải qua khâu trung gian nên mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Do đó, việc Viện Nha khoa ViDental sở hữu độc quyền Công nghệ tái tạo nụ cươi 3D -Smile Design đầu tiên tại Việt Nam là điểm nổi trội khẳng định thương hiệu mạnh mẽ mà chưa có bất kỳ nha khoa nào làm được.

Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design là gì? 

Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design là quá trình tái tạo lại nụ cười với sự trợ giúp của máy tính thông qua phần mềm chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều chỉnh thẩm mỹ cho nụ cười. Với công nghệ này sẽ giúp bệnh nhân hình dung được phương pháp điều trị của họ trước khi thực hiện chính thức. Bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số và in 3D, các bác sĩ sẽ xem xét được toàn diện sự hài hòa về hình dạng, màu sắc của răng nướu, môi, da và toàn bộ khuôn mặt của khách hàng, nhờ đó mà các nha sĩ sẽ rất dễ dàng đơn giản hóa và tăng tốc quá trình tạo mô hình tạm thời, giảm thiểu rủi ro thấp nhất khi thực hiện phẫu thuật và đem lại nụ cười đẹp rạng ngời cho khách hàng.

Công nghệ tái tạo nụ cười 3D - Smile Design có 1 không 2 tại ViDental
Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design có 1 không 2 tại ViDental

Những ưu điểm của Công nghệ tái tạo nụ cười 3D -Smile Design 

Công nghệ tái tạo nụ cời 3D – Smile Design được các giới chuyên môn trong lĩnh vực nha đánh giá cao bởi hiệu quả của nó đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của hàng triệu khách hàng khi đến với Viện Nha khoa ViDental. Sau đây là những ưu điểm nổi trội mà Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile mang lại:

  • Thiết kế răng chuẩn đẹp tự nhiên: Công nghệ tái tạo nụ cười 3D -Smile Design sẽ hỗ trợ thiết kế đường cười, cung cười phù hợp và tự nhiên nhất với khuôn miệng của khách hàng. Mỗi bệnh nhân sẽ sở hữu một nụ cười riêng biệt, tạo nên nét đặc trưng riêng.
  • Có thể nhìn thấy trước kết quả: Nhiều người thường lo lắng vì không biết sau khi tái tạo lại răng, thiết kế nụ cười thì có phù hợp với bản thân hay không. Điều này sẽ được hoàn toàn xóa bỏ với công nghệ Smile Design giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả phục hình, đảm bảo cao nhất về mức độ hài lòng.
  • Hạn chế tối đa xâm lấn: Khi thực hiện quá trình tái tạo lại răng, thì sẽ không tránh khỏi những việc xâm lấn cụ thể như việc mài gốc quá nhiều gốc răng là điều không nên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Với công nghệ tái tạo nụ cười độc quyền, các bác sĩ sẽ nhờ vào trang thiết bị hiện đại để tiến hành lên mẫu răng và sao cho phù hợp với khung hàm của khách hàng, hạn chế tối đa việc xâm lấn đến răng.
  • An toàn, chắc khỏe, không phát sinh tình trạng bệnh lý: Công nghệ tái tạo nụ cười 3D -Smile Design được thực hiện có độ tương thích cao, an toàn, khỏe mạnh như răng thật và đặc biệt không làm phát sinh các tình trạng bệnh lý như tụt lợi, viêm nướu, hôi miệng,….Nhờ có công nghệ này mà sau khi răng được tái tạo hoàn chỉnh sẽ có tuổi thọ cao hơn so với khi thực hiện bằng các biện pháp thông thường.

Quá trình thực hiện Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design

Quá trình tái tạo nụ cười 3D – Smile Design sẽ bắt đầu bằng việc quét kỹ thuật số của răng miệng của bệnh nhân. Sau đó, các bác sĩ sẽ nhập dữ liệu vào phần mềm (DSD Nemo), đó chính là một thư viện kỹ thuật số với các hình dạng khác nhau mà họ sử dụng để đưa ra các phương án điều trị hợp lý.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn lấy dấu ban đầu
  • Bước 2: Chụp phim với hệ thống X-rays CT Cone Beam 3D
  • Bước 3: Nghiên cứu, đo đạc và phân tích nụ cười thông qua dữ liệu trên phần mềm máy tính.
  • Bước 4: Thiết kế nụ cười phù hợp với kết cấu và tỷ lệ gương mặt
  • Bước 5: Xem trước kết quả và cùng khách hàng tìm ra nụ cười ưng ý nhất để tiên hành tái tạo

Khách hàng có thể nhận thấy rõ, quá trình tái tạo nụ cười 3D – Smile Design tại Viện Nha khoa ViDental được thực hiện nghiêm ngặt từng công đoạn, khách hàng không chỉ an tâm tuyệt đối về an toàn trong quá trình điều trị, mà còn hài long về chất lượng kết quả mang lại. Do đó, việc lựa chọn được một cơ sở nha khoa uy tín, đạt chuẩn Quốc tế để giúp bạn sở hữu nụ cười rạng ngời là điều rất quan trọng và Viện Nha khoa ViDental đang là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu khách hàng.

Kiến tạo nụ cười đẹp tại Viện Nha khoa ViDental 

Viện Nha khoa ViDental tự hào là một trong những Viện Nha khoa đạt chuẩn chất lượng Quốc tế và tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu phục vụ lĩnh vực nha. Đặc biệt, với sở hữu độc quyền Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design thì Viện Nha khoa ViDental luôn được hàng triệu khách hàng tin tưởng để gửi gắm trên con đường đồng hành kiến tạo lại vẻ đẹp rạng ngời của nụ cười.

Không chỉ sở hữu công nghệ đầu quyền hàng đầu tại Việt Nam, mà ViDental còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y dược nổi tiếng và có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên họ không chỉ am hiểu chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ, tái tạo lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho răng mà còn đủ cả các kỹ năng mềm để việc điều trị cũng như thấu hiểu khách hàng sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Mỹ, Đức, Phần Lan, Ý,….Nổi trội với những thiết bị hiện đại như máy chụp CT, máy cắt Arum 5X-300, máy in mẫu 3D formlabs, công nghệ CAD/CAM 3D,….Viện Nha khoa ViDental luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng, toàn bộ quy trình điều trị đều được tuân thủ nghiêm ngặt của Bộ Y tế và khuyến cáo từ Hiệp hội nha khoa Quốc tế.

Máy chụp CT hiện đại bậc nhất tại ViDental
Máy chụp CT hiện đại bậc nhất tại ViDental

Cuối cùng, kết quả thiết kế nụ cười sẽ được các bác sĩ giải thích, phân tích tỉ mỉ, giúp loại bỏ nỗi lo của khách hàng khi mong muốn có nụ cười đẹp nhưng lại sợ kết quả không như ý. Viện Nha khoa ViDental luôn đề cao “cái tâm”, khách hàng sẽ được chăm sóc kể cả trong và sau quá trình điều trị, nên việc của bạn là hãy chuẩn bị một tâm lý thật thoải mái để làm đẹp thôi nhé.

Công nghệ tái tạo nụ cười 3D – Smile Design của Viện Nha khoa ViDental một lần nữa đã khẳng định sứ mệnh “Nâng tầm sức khỏe răng miệng cho người Việt” bằng những dịch vụ chất lượng cao, hiện đại, Viện Nha khoa ViDental luôn luôn chủ động tiếp cận, không ngừng học hỏi, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, bậc nhất Châu Âu giúp cho quá trình điều trị trở nên đơn giản hơn, giảm thiểu những sai sót hơn, chỉnh sửa nhanh chóng hơn và quan trọng là mang lại sự thoải mái, một nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nha khoa ViDental (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam) vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo