Bọc Răng Sứ Cho Răng Hô Giá Bao Nhiêu, Có Hiệu Quả Không?

Răng hô, răng mọc lệch là nỗi lo lắng của nhiều người. Để cải thiện tình trạng này hiện nay phương pháp hữu hiệu nhất đang được nhiều người sử dụng chính là bọc răng sứ cho răng hô. Vậy bọc răng sứ cho răng hô là gì, bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không, chi phí bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chi phí bọc răng sứ cho răng hô.

Việc bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả hay không?

“Bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không” là băn khoăn của đa số khách hàng hiện nay. Khi mong muốn áp dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng răng hô. Nhưng đang phân vân không biết phương pháp có hiệu quả hay không?

Việc bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả hay không?
Việc bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả hay không?

 Những năm gần đây bọc răng sứ đang là “xu hướng hot” đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Phương pháp đem lại hiệu quả cao, thẩm mỹ, nhanh chóng lại không quá tốn kém nên  được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện bọc răng sứ cho răng hô đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thực tế, bọc sứ cho răng hô được xem là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ không phẫu thuật hay gắn mắc cài như phương pháp niềng răng. Chính vì vậy, bọc sứ chỉ có thể tác động đến răng, chứ không tác động đến xương hay khớp cắn nên áp dụng với một vài trường hợp hô do răng, cụ thể như sau:

 • Tình trạng răng hô do răng mọc chìa ra ngoài ở mức độ nhẹ và khớp cắn lệch ít.
 • Tình trạng hô một số ít răng ví dụ như hô răng cửa.
 • Tình trạng răng hơi hô nhẹ do thế răng mọc sai.

Đối với các tình trạng hô nặng hoặc hô do xương hàm thì phương pháp trên không mang lại hiệu quả mà phải cần sử dụng các phương pháp khác thay thế như phẫu thuật chỉnh hàm hoặc niềng răng. Để biết răng của bạn đang ở mức độ nào và nên thực hiện phương pháp nào thì bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

Như vậy có thể nói, phương pháp bọc răng sứ cho răng hô là hoàn toàn hiệu quả đối với các trường hợp răng hô, vâu, lệch khớp cắn ở mức độ vừa và nhẹ. Bạn nên thực hiện phương pháp này để cải thiện tình trạng răng của mình theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

 Hiện nay, chi phí bọc răng sứ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng đối với loại sứ có pha thêm kim loại và từ 4 đến 12 triệu đồng cho loại răng toàn sứ. Tuy nhiên, chi phí này cũng có thể thay đổi do số lượng răng bọc sứ, cơ sở nha khoa, bác sĩ cũng như tình trạng răng miệng của bạn.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?
Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Sau đây là chi phí thực hiện bọc răng sứ cho răng hô tại một vài bệnh viện có bảng giá công khai như sau:

 • Răng sứ kim loại: 1.000.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Katana: 1.500.000 đồng/răng.
 • Răng sứ thành phần Japan- Germany:  1.500.000 – 2.000.000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ Zirconia: 2.200.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Titan: 2.500.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Venus: 2.500.000 đồng/răng.
 • Răng sứ DDbio: 2.900.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Dmax: 2.500.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Cercon HT: 3.000.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Ceramill: 3.500.000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ thủy tinh Emax: 4.500.000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ Laminate: 4.500.000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ Nacera Q3: 5.200.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Lava Plus Mỹ: 5.500.000 đồng/răng.
 • Sứ Tinh Thể AMIRA: 7.000.000 – 8.000.000 đồng/răng.
 • Sứ Thủy Tinh LAVA Premium: 8.000.000 – 9.000.000 đồng/răng.
 • Sứ Tinh Thể LUCY: 9.000.000 – 10.000.000 đồng/răng.
 • Sứ Tinh Thể IRISA (siêu mỏng, không cần mài răng): 11.000.000 – 12.000.000 đồng/răng.

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng hô tốn bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người. Chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chi phối như cơ sở nha khoa mà khách hàng thực hiện, loại răng sứ mà bạn lựa chọn, số lượng răng sứ cần phục hình, trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện,…

Loại răng sứ mà khách lựa chọn

Hiện nay đang có nhiều loại răng sứ khác nhau với các mức chi phí/răng khác nhau. Điển hình như răng sứ sườn kim loại và răng toàn bộ sứ. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm, nhược điểm, tuổi thọ sử dụng và chi phí khác nhau. Răng toàn bộ sứ sẽ có tuổi thọ cao hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và chi phí cũng cao hơn. Hiện nay, chúng ta sẽ thường gặp các loại răng sứ như:

Số lượng răng sứ cần phục hình bọc sứ

Ngoài loại răng sứ cần lựa chọn, số lượng răng cần bọc để khắc phục được tình trạng hô là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí bọc răng sứ. Chi phí bọc răng hô bằng số lượng răng cần bọc nhân với giá niêm yết một chiếc răng sứ theo chất lượng sứ đã lựa chọn sẽ cho ra chi phí bọc sứ cho răng hô là bao nhiêu.

Niềng răng sứ đắt hay rẻ phụ thuộc vào loại sứ và số lượng răng cần làm
Niềng răng sứ đắt hay rẻ phụ thuộc vào loại sứ và số lượng răng cần làm

Địa chỉ nha khoa mà bạn chọn

Bọc răng sứ là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi sự phân tích kỹ lưỡng về tình trạng của răng để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất. Do đó địa chỉ nha khoa mà bạn chọn cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí niềng răng của bạn. 

Việc lựa chọn cơ sở nha khoa nào là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ cho răng hô. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đi kèm theo là chất lượng dịch vụ tốt và chi phí cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên cũng có các địa chỉ cơ sở vật chất bình thường nhưng chất lượng phục vụ rất tốt nên bạn cũng có thể tham khảo kỹ để có thể tiết kiệm được một khoản cho chi phí bọc răng sứ.

Xem thêm: Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt? Gợi Ý Top 13 Địa Chỉ Uy Tín Nhất 2021

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Đây là yếu tố quan trọng quyết định chi phí bọc răng sứ cho răng hô của bạn là bao nhiêu, ít hay nhiều, chất lượng hay không. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cho quá trình bọc răng sứ của bạn. Vì vậy việc bạn chọn phương pháp điều trị nào, loại chất lượng răng nào 1 phần cũng sẽ phụ thuộc vào tư vấn của bác sĩ. 

Từ đó ảnh hưởng đến quá trình bọc răng sứ của bạn và cả thời gian cũng như chi phí mà bạn phải bỏ ra để thực hiện. Ngoài ra tay nghề và trình độ của bác sĩ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bọc răng hô của bạn cũng như các đau đớn về thể xác và tổn thất về kinh tế mà bạn phải chịu khi lựa chọn sai bác sĩ. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình một bác sĩ uy tín có nhiều kinh nghiệm để việc niềng răng được diễn ra như ý bạn nhé.

Một số chi phí khác

Ngoài các yếu tố trên trong quá trình bọc răng sứ sẽ phát sinh một số loại phụ phí khác như phí thăm khám, phí điều trị tình trạng răng miệng nếu răng chưa đủ chắc khỏe để thực hiện bọc sứ.

Nếu răng của bạn mắc phải các bệnh lý về răng, nướu như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu,… Bác sĩ sẽ không thực hiện bọc sứ cho răng ngay mà cần điều trị dứt điểm các tình trạng bệnh lý để hiệu quả bọc răng sứ đạt mức tối ưu nhất. Vì vậy bạn cần chuẩn bị thêm một vài phụ phí khác phòng cho trường hợp cần đến.

Địa chỉ bọc sứ răng hô Uy tín tại 3 miền

Như đã nhắc đến ở trên, kỹ thuật bọc sứ cho răng hô yêu cầu trình độ tay nghề cao. Vì vậy, nếu làm răng tại những cơ sở không uy tín sẽ dẫn đến những kết quả xấu. Nếu bạn chưa biết nên bọc răng sứ cho răng hô ở đâu, hãy tham khảo các địa chỉ uy tín tại ba miền cả nước sau đây.

Bọc răng sứ cho răng hô tại Viện nha khoa thẩm mỹ ViDental

Viện Nha khoa Thẩm mỹ ViDental thuộc Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha Khoa Việt Nam là một trong những địa chỉ bọc răng hô uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với bộ máy nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nha khoa sẽ cam kết đem lại chất lượng cho nụ cười xinh của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, ViDental còn gây ấn tượng khi quy tụ đội ngũ y bác sĩ thuộc top đầu cả nước hiện nay. Tất cả đều có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, nhiều người trong số đó từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Chính vì vậy mà luôn đảm bảo được chất lượng thăm khám và dịch vụ ở mức tốt nhất.

Viện Nha khoa Thẩm mỹ ViDental là địa chỉ nha khoa uy tín
Viện Nha khoa Thẩm mỹ ViDental là địa chỉ nha khoa uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://vidental.vn/ hoặc https://viennhakhoa.org/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/w/.

Bọc răng sứ cho răng hô tại khoa răng hàm mặt Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối, chịu trách nhiệm điều trị bệnh nhân của thành phố Đà Nẵng và nhiều tỉnh miền Trung. Tại bệnh viện, ngoài khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo và thực hành của Trường Đại học Y lớn của cả nước như Học viện Quân Y, Trường Cao đẳng Y tế Trung Ương,…

Bệnh viện luôn nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và giao lưu về chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị. Tại đây đã điều trị dứt điểm cho nhiều tình trạng răng hô khác nhau và đã đem lại hiệu quả rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, p.Thạch Thang, q. Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3821118.

Xem thêm: Bọc Răng Sứ Cho Răng Khểnh: Quy Trình, Bảng Giá Và Lưu Ý Chăm Sóc

Bệnh viện răng hàm mặt uy tín khu vực miền Bắc – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là một trong những khoa uy tín, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Khi thăm khám tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thăm khám chi tiết, chẩn đoán và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả, chi phí thấp, giúp bệnh nhân chọn lựa phương án điều trị mong muốn.

Tại đây, bệnh viện sử dụng các thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong việc chẩn đoán, điều trị, những ca bệnh phức tạp như: Phẫu thuật ghép xương hàm, cấy chuyển răng tự thân, cấy ghép nha khoa, bọc răng sứ cho răng hô… đều được các bác sĩ thực hiện thành công, mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà A7, Bệnh viện Bạch Mai số 78 Giải Phóng, Phương Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (02) 438 693 731.

Bọc răng sứ cho răng hô uy tín tại TPHCM – Bệnh viện răng hàm mặt TP. Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt tại TP. Hồ Chí Minh, được khách hàng đánh giá là địa chỉ chỉnh nha uy tín, chất lượng và hiệu quả cao trong điều trị. 

Bệnh viện được tân trang bằng thiết bị, máy móc hiện đại, điều trị các ca đòi hỏi kỹ thuật cao như: Cắm ghép răng, niềng răng, hàm khung kim loại, phẫu thuật hàm mặt, thẩm mỹ, tạo hình, bọc răng sứ,… Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức thông qua các khóa tập huấn trong và ngoài nước bệnh viện cam kết đem lại hiệu quả chất lượng cho hàm răng của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 phố Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, Q.1, TP. HCM.
 • Số điện thoại: (02) 838 360 191.

Bọc răng sứ cho răng hô tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện là đơn vị đào tạo và điều trị y khoa uy tín tại Việt Nam. Tại đây đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh khó từ các tuyến khác chuyển lên. Nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thăm khám. 

Với đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia nha khoa lành nghề, được đào tạo từ các trường danh tiếng trong nước và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, được đổi mới thường xuyên và liên tục, mang lại kết quả cao trong điều trị các trường hợp khó về nha khoa, cam kết đem lại một cuộc sống tươi mới cho khách hàng.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội là đơn vị đào tạo y khoa uy tín
Bệnh viện đại học Y Hà Nội là đơn vị đào tạo y khoa uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 đường Tôn Thất Tùng, p.Khương Thượng, q.Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (02) 435 747 788.

Bệnh viện Quân y 103

Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện quân y 103 là một khoa có lịch sử thăm khám lâu đời tại Hà Nội. Bệnh viện là một đơn vị tiên phong đi đầu của ngành y trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Nhiều đề tài nghiên cứu được thực hiện thành công tại bệnh viện góp phần to lớn về mặt kinh tế, xã hội và nhân văn trong điều trị bệnh.

Bệnh viện là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, đạt rất nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước phong tặng. Khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, p. Văn Quán, q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: (02) 433 115 689.

Lưu ý trong chăm sóc răng trong và sau khi bọc sứ

Quá trình bọc răng sứ rất nhanh chóng và tiện lợi vì vậy rất nhiều người yêu thích tin dùng phương pháp vừa nhanh chóng vừa thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian này. Tuy nhiên để quá trình bọc răng sứ diễn ra thành công nhất, bạn cần phải lưu ý một vài điều trong và sau khi thực hiện bọc răng sứ cho răng hô  như sau:

 • Khi kiểm tra tình trạng răng miệng tại nha khoa và có ý định bọc răng sứ cho răng hô. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo một vài nha khoa để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian.
 • Thực hiện đánh răng ít 2 lần/ngày bằng bàn chải lông mềm, chú ý làm sạch kỹ răng, chân răng. Tốt nhất đánh răng sau khi ăn khoảng 20-30 phút để loại bỏ mảng bám trên răng và tránh cho vi khuẩn tích tụ gây tổn hại cho răng miệng.
 • Kết hợp dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng bằng nước muối nha khoa (có thể thay thế bằng nước súc miệng tùy chọn) để làm sạch các thức ăn mắc vào kẽ răng và phòng ngừa các mảng bám và vi khuẩn gây nên các bệnh lý răng miệng.
 • Không sử dụng các thực phẩm có ga, cồn như rượu bia, chất kích thích,.. không hút thuốc lá, uống nước có ga,…
Tái chú ý khám định kỳ để bảo vệ răng sứ 
Tái chú ý khám định kỳ để bảo vệ răng sứ
 • Nên ăn thức ăn mềm, thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như thịt đỏ, cá, trứng, sữa, tôm, cua để tăng cường canxi cho cơ thể, giúp răng chắc khỏe hơn. Đồng thời, uống nhiều nước để làm sạch khoang miệng sau khi ăn.
 • Ngoài ra, một trong những cách vệ sinh răng sứ hiện nay mang lại hiệu quả rất tốt đó là đeo khí cụ bảo vệ răng khi ngủ do thói quen xấu của con người khi ngủ gây ra.
 • Nên phân bổ nhai đều hai bên hàm khi ăn để lực tác động tương đương như nhau, giúp đảm bảo sự ổn định và kéo dài tuổi thọ cho hàm răng sứ.
 • Tái khám định kỳ 1- 2 tuần 1 lần trong quá trình bọc răng sứ và 6 tháng 1 lần sau khi bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cạo vôi răng, kiểm tra và điều trị bệnh lý răng miệng một cách kịp thời. Để có thể phát hiện nhanh chóng những bất thường về răng sứ sau khi bọc và tìm cách điều trị kịp thời (nếu có).

Bọc sứ cho răng hô là phương pháp điều trị răng hô ở mức độ nhẹ và vừa rất hiệu quả tối ưu về tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng, có nhiều mức cho phí tùy lựa chọn. Đây chính là lý do rất nhiều người lựa chọn sử dụng phương pháp nha khoa này. Trên đây là các thông tin giải đáp bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, mong rằng sẽ giúp bạn sớm có được một hàm răng như ý, một nụ cười tự tin tỏa sáng.

Click xem ngay:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo