Bảng Giá Niềng Răng Mặt Trong Chi Tiết Và Những Thông Tin Liên Quan

Bảng giá niềng răng mặt trong đang là chủ đề thu hút được sự quan tâm của mọi người hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu làm đẹp chỉnh nha niềng răng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, kéo theo đó là một lượng lớn thông tin liên quan gây không ít nhiễu loạn. Nếu bạn đọc cũng muốn tìm hiểu về chủ đề này có thể dành thời gian với bài viết sau đây. 

Thông tin khái quát về niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong (hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi) là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài và dây cung nhằm căn chỉnh răng đến các vị trí mong muốn. Tuy nhiên, thay vì để phần mắc cài nằm ở mặt trước của răng thì phương pháp này lại gắn chúng vào phía bên trong, tạo cảm giác thẩm mỹ tốt hơn.

Niềng răng mặt trong được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao
Niềng răng mặt trong được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong được đánh giá là sự kết hợp ưu điểm của niềng răng mắc cài thông thường với niềng răng trong suốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng niềng mặt trong nếu muốn cải thiện tình trạng hô, móm, răng mọc lệch hoặc cảm thấy thiếu ti tin trong giao tiếp nếu sử dụng loại mắc cài đằng trước.

Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, hiệu quả chỉnh nha mà niềng răng mặt trong đem lại cũng rất cao, đảm bảo lực nhai của khớp cắn và không gây ra biến chứng về sau. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số khuyết điểm như khó vệ sinh, đem lại cảm giác vưỡng víu và có giá thành khá cao.

Bảng giá niềng răng mặt trong hiện nay

Bảng giá của niềng răng mặt trong có thể phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định, ví dụ như loại hình, mức độ nghiêm trọng của răng miệng hay bác sĩ thực hiện,… Vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước thông tin tại các phòng khám nha khoa để lựa chọn được phương pháp cũng như cơ sở thực hiện thích hợp nhất với khả năng kinh tế.

Niềng răng là sự “đầu tư” về tài chính, thời gian và công sức mà nhiều người lựa chọn để tái tạo nụ cười, lấy lại sự tự tin và sức khỏe răng miệng. Trong đó, chi phí niềng răng là mối trăn trở khiến không ít người đau đầu bởi trên thị trường mỗi nơi một giá. Trên thực tế, giá niềng răng cho mỗi trường hợp là khác nhau và phải dựa trên những tiêu chí nhất định. Làm thế nào để biết được đâu là mức giá đúng và cách tiết kiệm chi phí để khoản đầu tư này “sinh lời” hiệu quả, an toàn?

Dưới đây là một số bảng giá niềng răng mặt trong bạn đọc có thể tham khảo:

Bảng giá theo tình trạng răng miệng:

 • Mức độ trung bình: Khoảng 85 triệu VNĐ.
 • Mức độ khó: 105 triệu VNĐ.
 • Mức độ phức tạp: khoảng 115 triệu VNĐ.

Xem thêm: Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Dây Trong Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Bảng giá niềng răng mặt trong có thể dựa theo tình trạng răng miệng của bạn
Bảng giá niềng răng mặt trong có thể dựa theo tình trạng răng miệng của bạn

Bảng giá theo loại mắc cài:

 • Mắc cài loại mặt trong 2 rãnh digital 3D: Dao động từ 45 đến 60 triệu VNĐ.
 • Mắc cài mặt trong tự buộc 1 rãnh digital 3D: Khoảng 55 đến 70 triệu VNĐ.
 • Mắc cài mặt trong 2D: Khoảng 80 đến 100 triệu VNĐ.
 • Mắc cài mặt trong 3D: Từ 120 đến 140 triệu VNĐ.

Bảng giá này bao gồm chi phí trọn gói cho toàn hàm, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào khác trừ trường hợp bạn phải điều trị bệnh răng miệng trước đó. Thay vì thanh toán hết trong một lần, nhiều phòng khám nha khoa hiện nay cũng cung cấp thêm loại hình thanh toán lần đầu hay thanh toán hàng tháng giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng mặt trong. Điều này không chỉ giúp quá trình chỉnh nha được rút ngắn thời gian mà còn hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hay bung mắc cài khiến bạn phải đến phòng khám chỉnh sửa lại. Chi phí để thay thế mắc cài, dây cung của niềng răng mặt trong có thể làm tăng thêm nhiều khoản tiền phụ hơn.

Bạn cần chú ý đến việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng mặt trong
Bạn cần chú ý đến việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng mặt trong

Lý do bảng giá niềng răng mặt trong cao hơn loại thường?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bảng giá niềng răng mặt trong cao hơn so với các phương pháp truyền thống, nổi bật trong đó có thể kể đến như:

 • Kỹ thuật phức tạp: So với loại mắc cài mắt trước, niềng răng mặt trong có kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn rất nhiều. Các bác sĩ phải điều chỉnh lực siết của mắc cài sao cho đảm bảo khoảng cách di chuyển của răng và không để lộ ra phần dây cung đi kèm.
 • Yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao: Như đã nói ở trên, vì niềng răng mặt trong khó thực hiện nên yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo kết quả sau cùng. Điều này cũng vô hình chung đẩy mức giá của niềng răng mặt trong lên cao hơn vì bác sĩ giỏi không phải lúc nào cũng trống lịch mà bệnh nhân phải hẹn trước.
 • Trang thiết bị cần thiết: Niềng răng mặt trong giống với niềng trong suốt là đòi hỏi nhiều trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ. Phần này cũng được tính vào chi phí làm răng, khiến bảng giá của niềng răng mặt trong tăng lên khá nhiều.
 • Hiệu quả và thẩm mỹ tối ưu: Thông thường phương pháp chỉnh nha nào mang lại hiệu quả và thẩm mỹ cao thì mức giá bạn phải trả cũng tương ứng như. Niềng răng mặt trong đã được công nhận về hiệu quả với nhiều trường hợp cũng như đảm bảo tối đa tình thẩm mỹ đối với yêu cầu của người thực hiện.

Bài viết hy vọng đã mang đến một số thông tin cần thiết liên quan đến chủ đề bảng giá niềng răng mặt trong cho bạn đọc. Điều quan trọng nhất đối với quá trình chỉnh nha là lựa chọn được phòng khám đang tin cậy với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bên cạnh đó, bạn cũng đứng quên tham khảo bảng giá dịch vụ để đưa ra phương án tối ưu nhất cho bản thân.

Nội dung hấp dẫn: [Cập Nhật] Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Mới Nhất

Bài được quan tâm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Kid - Hà Nội: Tầng 5 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Kid - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 5 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Kid - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo